Sửa xe tại lò gạch, nam tài xế bị cabin xe ben đè chết

06/09/2019 09:01
Khi thấy chồng không về, gọi điện hoài không được, người vợ đến lò gạch tìm thì đau lòng khi thấy người chồng bị cabin của chiếc xe ben đè chết.

Sửa xe tại lò gạch, nam tài xế bị cabin xe ben đè chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người tài xế bị xe ben đè chết. ẢNH: B.S.

Ngày 6-9, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với công an thị xã Tân Uyên làm tiếp tục làm rõ nguyên nhân một tài xế bị cabin xe ben đè chết tại một lò gạch thuộc phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Danh tính nạn nhân được xác định là N.T.Q., 43 tuổi, hộ khẩu thường trú Bình Dương, làm tài xế cho lò gạch.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 5-9, vợ nạn nhân không thấy chồng về nhà, gọi điện nhiều lần nhưng không thấy nghe máy nên đã tới lò gạch để tìm chồng.

Khi tới lò gạch, người vợ tìm tới chiếc xe ben mà chồng mình thường lái thì tá hỏa khi thấy ông Q. bị cabin của chiếc xe ben đè lên. Mọi người đến ứng cứu, đưa ông Q. ra ngoài nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước đó nhiều giờ.

Trong đêm 5-9, công an và lực lượng chức năng đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để làm rõ vụ tai nạn.

Theo một số đồng nghiệp, thời điểm xảy ra tai nạn, do trời mưa nhiều nên ông Q. không chạy xe mà ở trong lò gạch để sửa chữa chiếc xe ben mà mình hay lái thì bị xảy ra sự việc.

BÁ SƠNTin tức liên quan

  • Thủ tướng: Lắng nghe ‘khối óc, tiếng lòng’ công nhân
  • Thứ Hai, ngày 6/5/2019 - 06:35
  • (PL)- Đây là năm thứ tư liên tiếp người đứng đầu Chính phủ có cuộc đối thoại với công nhân để lắng nghe và chia sẻ những mong muốn của đội ngũ công nhân lao động trong quá trình hội nhập và phát triển.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn