Tài xế tông 3 mẹ con thương vong rồi bỏ chạy khai gì?

27/05/2019 11:15
Tài xế ô tô khai nhận: do ô tô đi chiều ngược lại bật đèn làm chói mắt không thấy đường nên đã tông vào ba mẹ con đi xe máy.

Tài xế tông 3 mẹ con thương vong rồi bỏ chạy khai gì?   - Ảnh 1.

Tài xế Lê Trung Thuận tại cơ quan công an - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 27-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Hà Kế Xuyên - phó trưởng công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, cho hay: cơ quan điều tra công an huyện này đang tạm giữ Lê Trung Thuận (26 tuổi, trú xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn), là tài xế xe gây tai nạn làm 3 mẹ con thương vong vào đêm 23-5 để tiếp tục điều tra.

Trước đó khoảng 20h52 đêm 23-5 tại đường Phạm Như Xương, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, ôtô của Thuận đã va chạm với xe máy do chị P.T.K. (37 tuổi, trú phường Điện Ngọc) điều khiển chở theo hai đứa con nhỏ.

Cú va chạm đã khiến chị K và đứa con trai lớn là H.Đ.T. (9 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện, còn cháu gái út 3 tuổi bị thương nặng đang được cấp cứu.

Sau khi va chạm, Thuận không ở lại hiện trường mà đã lái xe của mình bỏ chạy mất hút và đến chiều 24-5 thì đến công an đầu thú.

Thượng tá Xuyên cho biết qua làm việc, ban đầu Thuận khai nhận vào thời điểm trên, khi đang chạy xe thì Thuận thấy ô tô chạy ngược chiều với mình bật đèn pha làm Thuận chói mắt, không thấy đường nên tông phải ba mẹ con chị K. đi xe máy.

"Sau tai nạn vì quá hoảng sợ nên Thuận lái xe của mình bỏ chạy khỏi hiện trường"- thượng tá Xuyên kể lại.

LÊ TRUNGTin tức liên quan

  • Sát hạch lý thuyết bằng lái xe
  • Thứ bảy, 20/01/2018 - 11:55
  • Nhằm nâng cao kiến thức cũng như tăng cường kiến thức về giao thông để lái xe an toàn hơn, chuyên mục Xe++ đăng tải toàn bộ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, đăng tải dưới dạng các bộ đề tự chọn để bạn đọc có thể dễ dàng ôn luyện bất cứ lúc nào.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn