Tạm giam người đàn ông tàng trữ gỗ không rõ nguồn gốc

Thứ Bảy, ngày 7/9/2019 - 14:26
(PLO)- Theo công an, ông Tiệp bị tạm giam 2 tháng do vi vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản.

Ngày 7-9, Công an Đắk Lắk đã tiến hành bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Tiệp (47 tuổi), chủ hộ kinh doanh đồ gỗ ở huyện Krông Năng để phục vụ công tác điều tra.

Ông Tiệp bị tạm giam hai tháng để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản".

Trước đó, năm 2018, phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk kiểm tra đột xuất tại kho xưởng của ông Tiệp ở xã Đliêya (huyện Krông Năng). Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 40m3 gỗ các loại từ nhóm II đến nhóm VI.

Tạm giam người đàn ông tàng trữ gỗ không rõ nguồn gốc - ảnh 1
Ông Tiệp bị tạm giam để điều tra.

Mở rộng kiểm tra, lực lượng còn phát hiện 12 bãi tập kết hàng trăm hộp gỗ vuông và cây gỗ với tổng khối lượng gần 120m3. Số gỗ này được tập kết xung quanh rẫy cà phê của gia đình ông Tiệp.

Tuy nhiên, ông Tiệp không thừa nhận đó là gỗ của gia đình ông. Ông Tiệp còn xuất trình 15 bộ hồ sơ chứng minh nguồn gốc số gỗ trong kho xưởng. Qua giám định tổng số gỗ có trong kho xưởng của gia đình ông Tiệp có 27,4m3 không rõ nguồn gốc.

Số gỗ này, ông Tiệp thừa nhận đã mua từ một số người dân từ năm 2015 đến năm 2018.

H.TRƯỜNGTin tức liên quan

  • Phát hiện gần 1.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
  • 03/03/2020 15:46
  • Ngày 3-3, sau một thời gian dài theo dõi, Đội Quản lý thị trường số 3, Cục Quản lý thị trường Phú Yên đã bắt quả tang một người đàn ông vận chuyển nhiều can nhựa nghi chứa dầu DO không rõ nguồn gốc đi tiêu thụ.
  • Tràn lan đông dược không rõ nguồn gốc
  • Thứ ba, 13/03/2018 - 04:25
  • Sau vụ hàng chục người nguy kịch vì uống thuốc đông y không rõ nguồn gốc; ngành chức năng Cần Thơ tiếp tục kiểm tra và thu giữ một lượng lớn loại thuốc tương tự. Người dân và dư luận đang rất hoang mang bởi hiện nay, nhiều loại đông dược không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường với những lời quảng cáo trị bệnh như “thần dược”…

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn