Tạo điều kiện để Trường ĐH Tôn Đức Thắng kiện toàn bộ máy lãnh đạo

19/01/2021 21:19
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam vừa yêu cầu Bộ GD-ĐT phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn, tạo điều kiện để Trường ĐH Tôn Đức Thắng sớm kiện toàn bộ máy lãnh đạo.

Tạo điều kiện để Trường ĐH Tôn Đức Thắng kiện toàn bộ máy lãnh đạo - Ảnh 1.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Ảnh tư liệu

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 446/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình hoạt động của Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Cụ thể sau khi nhận được báo cáo của Bộ GD-ĐT về cơ sở giáo dục này, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận những đầu việc mà Bộ GD-ĐT đã thực hiện, đồng thời yêu cầu Bộ GD-ĐT công khai nội dung báo cáo, trả lời, tiếp thu các ý kiến liên quan.

Ngoài ra, Phó thủ tướng cũng yêu cầu Bộ GD-ĐT phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục đôn đốc, hướng dẫn, tạo điều kiện để Trường ĐH Tôn Đức Thắng sớm kiện toàn bộ máy lãnh đạo theo quy định và tiếp tục phát triển.

Trước đó vào ngày 5-1, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam thông báo vẫn giữ nguyên quyết định kỷ luật cách chức ông Lê Vinh Danh, cựu hiệu trưởng ĐH Tôn Đức Thắng.

Lý do là sau khi nhận đơn khiếu nại của ông Lê Vinh Danh, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã xác minh và kết luận nội dung khiếu nại của ông Lê Vinh Danh không có căn cứ.

NGỌC DIỆPTin tức liên quan

  • Đừng chỉ dạy sinh viên kiến thức, cần dạy cả sự văn minh
  • Thứ năm, 05/04/2018 - 05:03
  • Những ứng xử đẹp cần được rèn luyện từ những thói quen tưởng chừng đơn giản trong đời sống thường nhật. Trong phạm vi giảng đường đại học, là người đứng trên bục giảng, người thầy rất cần quan tâm đầu tư xây dựng những thói quen lịch sự cho người học.
  • Xét tuyển học bạ: Giải pháp hiệu quả để vào Đại học
  • 17/05/2018 11:00 GMT+7
  • Là phương thức xét tuyển đánh giá toàn diện năng lực của thí sinh trong suốt quá trình học tập, phương thức xét tuyển học bạ (xét tuyển dựa trên kết quả học tập) được nhiều trường Đại học uy tín áp dụng trong năm 2018.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn