Tàu hỏa húc văng ôtô, một người tử vong

Thứ bảy, 16/6/2018, 13:20 (GMT+7)
Băng qua đường ngang dân sinh, ôtô bán tải bị tàu hàng chạy húc văng xuống ruộng khiến một người chết, một người bị thương nặng.
Ôtô lật ngửa, rớt xuống ruộng sau khi bị tàu hỏa húc văng. Ảnh: Thạch Thảo.

Ôtô lật ngửa, rớt xuống ruộng sau khi bị tàu hỏa húc văng. Ảnh: Thạch Thảo.

Ông Nguyễn Thanh Sang - Phó giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt ga Nghĩa Bình (Tổng Công ty đường sắt Việt Nam) cho biết, sáng 16/6, tàu hỏa chở hàng chạy hướng Bắc - Nam, khi đến thôn Trị Bình (xã Bình Nguyên, huyện bình Sơn ,Quảng Ngãi) đã tông ôtô bán tải đang băng qua đường ngang.

Cú tông khiến ôtô văng xa khoảng 5m, rơi xuống ruộng, khung xe móp méo, biến dạng. Hai người trên ôtô bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng một người đã tử vong.

Khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan chức năng xác định tài xế ôtô bán tải thiếu quan sát, vượt ẩu qua đường ngang dân sinh (có hệ thống đèn tín hiệu cảnh báo), gây ra vụ tai nạn thương tâm.Tin tức liên quan

  • Xe chở Hoàng thân Campuchia bị đâm trực diện, phu nhân qua đời
  • Chủ nhật, 17/06/2018 - 18:01
  • Chiếc xe chở vợ chồng Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh, anh em cùng cha khác mẹ của Quốc vương Norodom Sihamoni, đã bị một taxi đâm trực diện, khiến những người ngồi trên 2 xe bị thương nặng và phu nhân của Hoàng thân đã qua đời.
  • Đèo Lò Xo “tử thần” và chuyện của đội cứu hộ đặc biệt
  • Thứ hai, 18/06/2018 - 08:13
  • Nhiều năm nay trên đèo Lò Xo (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng, có số thương vong lớn. Chính vì vậy, vào năm 2014, một đội thanh niên tình nguyện cứu hộ, cứu nạn xã Đăk Man (huyện Đăk Glei) đã được thành lập để ứng cứu kịp thời khi có tai nạn tại đây.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn