Thanh Hóa: Được đáp ứng quyền lợi, hơn 3.000 công nhân đã trở lại làm việc

Thứ tư, 21/11/2018 - 21:37
Sau 4 ngày ngừng việc tập thể đòi quyền lợi, những kiến nghị, thắc mắc được phía công ty giải quyết, công nhân đã trở lại làm việc bình thường.

Đến chiều ngày 21/11, gần 3.800 công nhân Công ty TNHH Ny Hoa Việt, đóng trên địa bàn xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc đã trở vào công ty làm việc.

Sau 4 ngày ngừng việc tập thể, các công nhân Công ty TNHH Ny Hoa Việt đã trở lại làm việc.

Sau 4 ngày ngừng việc tập thể, các công nhân Công ty TNHH Ny Hoa Việt đã trở lại làm việc.

Theo ông Trịnh Ngọc Quang, Chủ tịch Liên đoàn huyện Hậu Lộc, cho biết: Sau khi công nhân của công ty tiến hành ngừng việc tập thể, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với cơ quan chức năng huyện Hậu Lộc tổ chức tuyên truyền và nắm bắt tâm tư của đông đảo các công nhân.

Đã có 17 kiến nghị của công nhân được cơ quan chức năng tổng hợp gửi tới lãnh đạo công ty. Sau khi xem xét, lãnh đạo công ty đã đồng ý tiến hành điều chỉnh đa phần các ý kiến của công nhân.

Sau khi được tuyên truyền, giải thích, công nhân đã đồng tình với hướng giải quyết của phía công ty.

Trước đó, từ trưa ngày 17/11, gần 3.800 công nhân Công ty TNHH Ny Hoa Việt đã tiến hành ngừng việc tập thể để kiến nghị nhiều vấn đề như: Chất lượng bữa ăn, chế độ nghỉ phép năm, việc quẹt thẻ chấm công, mức lương thưởng…

Duy TuyênTin tức liên quan

  • Chủ tịch TPHCM: “Không làm được việc thì xin mời làm việc khác”
  • Thứ sáu, 03/08/2018 - 07:14
  • Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, sẽ báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy những cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ. “Bây giờ chúng ta phải thẳng thắn và mạnh dạn với nhau, nếu làm không được việc thì phải chuyển chỗ khác, mời làm việc khác”, ông Phong nhấn mạnh.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn