Thanh lý 2 ôtô Camry sai quy trình, Trưởng Công an huyện bị kỷ luật

Thứ năm, 24/5/2018, 13:58 (GMT+7)
Trưởng Công an huyện ở Quảng Ngãi bị cho thiếu trách nhiệm kiểm tra văn bản cấp dưới đề xuất, dẫn đến thanh lý 2 ôtô không đúng thủ tục.

Ngày 24/5, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho biết đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Tấn Chuân - Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.

Ông Chuân bị cho thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra tính trung thực, khách quan nội dung văn bản do cấp dưới đề xuất trước khi ký ban hành, dẫn đến thanh lý 2 ôtô Toyota Camry không đúng quy trình, thủ tục, cách đây hai năm.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đánh giá, vi phạm của Trưởng Công an huyện làm giảm uy tín cá nhân, tổ chức đảng, đơn vị nơi ông công tác.

Liên quan trực tiếp đến việc này, ông Trịnh Vũ Long - nguyên Đội phó Cảnh sát giao thông - Công an huyện Tư Nghĩa (hiện là Đội phó Xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự - Công an huyện Sơn Tịnh) cũng nhận kỷ luật cảnh cáo.

Trong thời gian công tác ở cơ quan cũ, ông Long bị cho đã tham mưu, đề xuất các thủ tục đề nghị thanh lý 2 ôtô nói trên không đúng quy trình, thủ tục. 

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã kỷ luật và đề nghị cấp trên kỷ luật 3 lãnh đạo huyện Lý Sơn liên quan đến công tác quản lý đất đai; kỷ luật hiệu trưởng Cao đẳng Việt - Hàn vì khai hồ sơ không trung thực để được bổ nhiệm và sai phạm trong công tác quản lý.Tin tức liên quan

  • 30 triệu đồng/xe SH, xe trộm cắp “hoá kiếp” xe thật nhan nhản hậu World Cup
  • Thứ năm, 19/07/2018 - 06:00
  • Nhu cầu thực mua xe tay ga cao cấp của người dân hiện không phải cao, nhất là mùa hè. Nhưng sau mùa World Cup, những chiếc xe SH giá chỉ 30 - 40 triệu đồng thì lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người vẫn tin rằng đó là xe tốt của dân cá độ cần tiền, nhưng kì thực không phải vậy.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn