Thu nhập bao nhiêu mới được tham gia bảo hiểm

Thứ hai, 16/3/2020, 14:00 (GMT+7)
Chỉ cần chi 3-5 triệu đồng mỗi năm, khách hàng đã có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình. - VnExpress Kinh Doanh

Tôi cần có thu nhập bao nhiêu thì mới được tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ?

Trần Trúc Vi

polyad

Đại diện Chubb Life Việt Nam tư vấn độc giả VnExpress:

Chào bạn Trúc Vi!

Bảo hiểm nhân thọ không chỉ là giải pháp bảo vệ trước rủi ro mà còn mang đến giải pháp tích lũy, đầu tư, giúp khách hàng có được nguồn tài chính đảm bảo, an tâm tận hưởng cuộc sống. Do đó, sở hữu hợp đồng bảo hiểm rất cần thiết, nhất là với người trưởng thành có thu nhập và cuộc sống độc lập.

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Thông thường chỉ với chi phí 3-5 triệu đồng mỗi năm, khách hàng đã có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính tốt, nên cân nhắc tham gia gói bảo hiểm cao hơn để được bảo vệ mức bảo hiểm lớn và nhận lãi đầu tư cao hơn. Các chuyên gia tài chính thường khuyên người trụ cột trong gia đình nên chọn mệnh giá sản phẩm bảo hiểm bằng mức thu nhập trong 10 năm của người đó để đảm bảo một kế hoạch tài chính vững chắc nhất.

Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life bạn có thể tham khảo:

- Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013

Sản phẩm bảo hiểm trọn gói, mang đến sự bảo vệ toàn diện cả gia đình. Ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng còn được tham gia thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng. Toàn bộ phí bảo hiểm sẽ được chuyển vào trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất để hưởng quyền lợi đầu tư với giá trị tài khoản hợp đồng cao hơn.

- Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015

Bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời của Chubb Life dành cho bạn có mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.

- Hoạch định Tài chính Tương lai

Sản phẩm đề cao sự tập trung tích lũy có tính kỷ luật, hướng tới đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình với nhiều ưu điểm như không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu, giá trị tài khoản hợp đồng có thể được cộng thêm với tỷ lệ hấp dẫn (12-18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng).

- Bảo hiểm Tích lũy đến tuổi 75

Sản phẩm là một phương thức tích lũy an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau, ngoài việc mang lại giá trị bảo vệ tối ưu. Sản phẩm kế thừa ưu điểm của những sản phẩm bảo hiểm tích lũy trước đây, cộng thêm Quyền lợi thưởng đặc biệt.

- Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ và sự an tâm trước rủi ro sức khỏe.

- Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo

Sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ về tài chính, đáp ứng nhu cầu được chăm sóc y tế tốt nhất hoặc quỹ giáo dục, quỹ tài chính khi người trụ cột gặp chuyện không may. Nếu bạn đang có con và mong muốn một giải pháp đảm bảo cho tương lai của con trẻ thì đây là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Bên cạnh đó, Chubb Life còn có nhiều gói bảo hiểm phù hợp với đa dạng khách hàng có thu nhập khác nhau, xem thông tin chi tiết tại đây. 

Những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm nhân thọ, gửi câu hỏi tại đây. Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123. Website -Facebook.


Tin tức liên quan

  • Dai-ichi Life Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh ký kết hợp tác dài hạn
  • Thứ tư, 28/02/2018 - 05:30
  • Ngày 22/2/2018, nhân dịp khai trương hai Trung tâm Đào tạo- Phát triển Nhân lực và Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân Tân Bình, thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”), Dai-ichi Life Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 100.000 nhân viên Mai Linh Bike và 1 triệu hợp đồng trong tương lai.
  • Bảo hiểm nhân thọ có phải đa cấp?
  • Thứ sáu, 25/05/2018 - 10:28
  • Ác cảm với đa cấp “biến tướng” nên nên nhiều người vội “đánh đồng” loại hình này với Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT), vốn cùng mô thức kinh doanh qua đại lý. Nhưng thực tế mô hình đại lý đa cấp của bảo hiểm có ý nghĩa ra sao, hoạt động của công ty BH được Nhà nước giám sát thế nào… lại là điều không phải ai cũng hiểu rõ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn