Thủ quỹ siêu thị cuỗm tiền tỷ rồi bỏ trốn

Thứ năm, 27/9/2018, 18:03 (GMT+7)
Thủ quỹ một siêu thị hải sản ở Quảng Bình khoắng 1,4 tỷ đồng trong két rồi bỏ trốn vào TP HCM.
Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Quảng Bình

Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Quảng Bình

Ngày 27/9, Công an Quảng Bình cho biết đang tạm giữ Huỳnh Minh Hiếu (27 tuổi) để điều tra vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Hơn hai tuần trước, anh Trần Nguyễn Nhứt Khang, quản lý một siêu thị bán hải sản và đặc sản ở xã Lý Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình), phát hiện sổ ghi chép và gần hai tỷ đồng trong két bị mất. Anh sau đó không liên lạc với thủ quỹ là Huỳnh Minh Hiếu.

Xác minh vụ việc, nhà chức trách Quảng Bình xác định Hiếu đã biển thủ số tiền trên rồi gửi vào ngân hàng hơn 1,4 tỷ đồng. 

Biết Hiếu mua vé máy bay vào TP HCM rồi đến Vũng Tàu, một tổ công tác của Công an Quảng Bình lên đường. Sau chín ngày mật phục, Công an Quảng Bình bắt được Hiếu khi đang lẩn trốn tại một chung cư.

Hiếu khai đã lấy tiền ở két sắt rồi gửi ngân hàng hơn 1,4 tỷ đồng, 200 triệu đồng dùng tiêu cá nhân. Anh này thay số điện thoại, không liên lạc với người thân để lẩn trốn.

Bốn năm trước, Hiếu được tuyển dụng vào làm việc cho tại siêu thị hải sản. Hai năm sau, Hiếu được giao quản lý tiền trong kétTin tức liên quan

  • Vờ mua vàng, nữ quái "chôm" 3 cây vàng rồi bỏ trốn
  • Thứ năm, 27/09/2018 - 16:49
  • Ngày 27/9, Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Thị Trang (33 tuổi, ngụ xã Hòa Chánh, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn