Thượng sĩ công an nhặt được 10 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 14/2/2019 - 12:28
(PLO)- Trên đường về nhà nghỉ phép, chiến sỹ công an nhặt được tài sản khoảng 10 triệu đồng.

Ngày 14-2, Công an xã Phương Thạnh huyện Càng Long cho hay đã bàn giao số tài sản mà  một chiến sĩ công an nhặt cho người đánh rơi. 

Thượng sĩ công an nhặt được 10 triệu đồng - ảnh 1
Công an xã giao trả tài sản cho người đánh rơi

Trước đó, ngày 12-2, Thượng sỹ Nguyễn Văn Khoa, chiến sỹ nghĩa vụ thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Trà Vinh được nghỉ phép. Trên đường về nhà, đến khu vực dốc cầu Ba Si, (thuộc xã Phương Thạnh, huyện Càng Long) phát hiện một túi ni lon bị rơi nên đến nhặt xem.

Kiểm tra bên trong túi có một cái bóp đựng số tiền 9,4 triệu đồng, một chiếc nhẫn kim loại màu vàng và một số giấy tờ cá nhân mang tên Hồng Thị Hiền (ngụ huyện Tiểu Cần).

Ngay lập tức, Thượng sỹ Khoa đã mang tài sản nhặt được đến giao nộp cho Công an xã Phương Thạnh để trả lại người bị mất.

Sau khi kiểm tra, xác minh, ngày 13-2, Công an xã Phương Thạnh tổ chức trao trả tài sản lại cho chị Hồng Thị Hiền.

Nhận lại tài sản bị mất, chị Hiền vui mừng, bày tỏ sự cảm kích trước hành động của Thượng sỹ Khoa

HẢI DƯƠNNGTin tức liên quan

  • Vụ tìm chủ nhân số vàng trong bao lúa: Người nhặt được vàng nơm nớp lo!
  • Thứ tư, 28/02/2018 - 15:49
  • “Do chờ quá lâu, nhiều người góp ý chia số vàng đó nhưng gia đình tôi nhất quyết không chịu, chúng tôi phải chờ người bị mất thực sự đến nhận. Giữ vàng của người khác không phải của mình, gia đình cũng lo. Hiện nay, gia đình tôi cũng chẳng biết phải xử lý thế nào cho hợp lý”, người nhặt được vàng trong bao lúa chia sẻ.
  • Vụ tìm chủ nhân số vàng trong bao lúa: Đã có người đến nhận
  • Thứ bảy, 03/03/2018 - 11:46
  • Sáng 3/3, ông Lê Quang Thắng (51 tuổi, chủ nhà máy xay xát lúa ở xóm 6, thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận đã có người dân đến nhận là chủ nhân số vàng bị bỏ quên trong bao lúa được gia đình ông Thắng phát hiện trước đó.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn