Tiếp tục phát hiện 2 tài xế container chơi ma túy ở quận 7

Chủ Nhật, ngày 27/1/2019 - 15:22
(PLO)- Rạng sáng 27-1, Công an đã phát hiện 2/28 tài xếcontainer trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP.HCM) dương tính với ma túy.

Ngày 27-1, Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng PC08, Công an TP.HCM) cho biết rạng sáng nay, Đội đã phối hợp với Công an quận 7, Thanh tra giao thông, Trung tâm y tế dự phòng quận 7,… kiểm tra tài xế container sử dụng ma túy trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phong).

Tiếp tục phát hiện 2 tài xế container chơi ma túy ở quận 7 - ảnh 1
Tài xế dương tính với ma túy bị công an lập biên bản. 

Theo đó, lực lượng chức năng đã kiểm tra ngẫu nhiên 28 tài xế đi qua khu vực này, phát hiện 2 tài xế dương tính với ma túy thông qua que thử nước tiểu. Đó là tài xế N.V.T (thuộc một công ty ở đường Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức) và tài xế N.Q.H (40 tuổi, ngụ Long An) lái xe cho một công ty tại huyện Thủ Thừa, Long An.

Sau khi có kết quả dương tính với ma túy, lực lượng chức năng đã bàn giao hai tài xế cho công an phường Tân Phong tiếp tục các bước xử lý tiếp theo.

Tiếp tục phát hiện 2 tài xế container chơi ma túy ở quận 7 - ảnh 2
Que thử nước tiểu dương tính với ma túy (hiện 1 vạch).

Trước đó, Phòng PC08 Công an TP đã phối hợp với công an các quận/huyện liên tục kiểm tra hàng loạt tài xế container ở các cảng Cát Lái (quận 2), cảng VIC (quận 7), cảng Sowatco (quận 9).

Trong đó hai ngày kiểm tra ở cảng Cát Lái, công an đã phát hiện 4/111 tài xế container dương tính cới ma túy, 7 tài xế không có bằng lái FB, tạm giữ 11 xe container.

Riêng 4 tài xế dương tính với ma túy thì cơ quan công an đã đưa 2 người không có nơi cư trú ổn định lên cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2 tại huyện Củ Chi, hai trường hợp còn lại bị xử phạt vi phạm hành chính và giáo dục tại địa phương.

LÊ THOATin tức liên quan

  • Kiểm tra ma túy qua nước bọt: hữu hiệu nhưng tùy loại máy
  • 31/01/2019 13:17
  • Lấy mẫu nước bọt là tiện lợi nhất để kiểm tra ma túy vì có thể đảm bảo quá trình lấy mẫu không bị đánh tráo, đảm bảo sự riêng tư cho người lấy mẫu mà không phải giám sát như lấy nước tiểu. Nhưng phải chọn máy để tránh "đụng đâu, dính đó".

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn