Tìm thấy thi thể kẻ nổ súng 7 người thương vong ở Lạng Sơn

Thứ Ba, ngày 21/1/2020 - 14:04
(PLO)- Thi thể của nghi phạm trong vụ nổ súng khiến 7 người thương vong ở Lạng Sơn được người dân phát hiện sau 8 ngày gây án.

Trưa 21-1, lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết cơ quan này vừa phát hiện thi thể của Lý Văn Sắn (50 tuổi, người địa phương), nghi phạm trong vụ nổ súng khiến 7 người tử vong, xảy ra trên địa bàn cách đây 8 ngày.

Theo đó, việc phát hiện thi thể xuất phát từ tin báo của quần chúng nhân dân, về một người đàn ông đã tử vong tại khu rừng thuộc địa bàn xã Phú Xá, huyện Cao Lộc.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu nghi phạm Lý Văn Sắn tử vong là do tự sát.

Trước đó, khoảng 21 giờ 13-1, tại nhà vợ chồng anh Phạm Văn Túy (45 tuổi) và chị Hoàng Thị Hoài (37 tuổi) đang có 10 người ngồi ăn cơm, uống nước.

Lúc này, một đối tượng đội mũ lưỡi trai cầm khẩu súng dạng AK47 bắn bốn phát đạn từ bên ngoài vào, trong đó một viên trúng đầu cháu Phạm Thanh Phong (12 tuổi, con trai chị Hoài) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nghe tiếng súng, cháu Phạm Thành Chung (15 tuổi, con trai cả chị Hoài) chạy vào nhà vệ sinh trốn, những người còn lại chạy ra phía trước gian bán hàng.

Sau đó, nghi phạm tiếp tục bắn nhiều phát đạn rồi cầm súng sang xưởng làm lốp ô tô của anh Hoàng Quốc Hương (43 tuổi, gần nhà chị Hoài). Tại đây, nghi phạm bắn liên tiếp khoảng 15 phát đạn, trong đó một viên trúng lưng anh Hương, khiến nạn nhân tử vong.

Ngoài hai người chết, có năm người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện là chị Hoàng Thị Hoài, Hoàng Thị Toán, Chu Thị Hồng, Vũ Xuân Hưởng và anh Nguyễn Văn Tuyển.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi phạm gây án là Lý Văn Sắn, nguyên nhân gây án là do Sắn và chị Hoàng Thị Toán (vợ cũ) có mâu thuẫn tình cảm.

PHÚC BÌNHTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn