TP.HCM chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi chức vụ

05/09/2019 15:41
UBND TP.HCM đã có quyết định chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

TP.HCM chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi chức vụ - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xuống đường lập lại trật tự vỉa hè khi còn làm ở quận 1 - Ảnh: LÊ PHAN

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan mới đây đã ký quyết định cho thôi giữ chức vụ phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV đối với ông Đoàn Ngọc Hải theo nguyện vọng của cá nhân ông.

Quyết định của UBND TP cũng nêu rõ việc cho ông Hải thôi chức vụ đã được xem xét, căn cứ theo các quy định pháp luật hiện hành và căn cứ theo kết luận của Thường trực Thành ủy về giải quyết “đơn xin từ chức” của ông Hải, cũng như ý kiến của giám đốc Sở Nội vụ TP về vấn đề này.

Ông Đoàn Ngọc Hải nguyên là phó chủ tịch UBND quận 1, được điều động bổ nhiệm về công tác ở Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV vào đầu tháng 6-2019. Ngay sau khi được bổ nhiệm, ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Ông Hải khi còn làm phó chủ tịch UBND quận 1 được biết đến là người đi đầu trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP.HCM.

MAI LÂMTin tức liên quan

  • "Trảm" gần 40 bãi xe vi phạm, xử phạt hơn 1 tỷ đồng
  • Thứ tư, 28/03/2018 - 13:33
  • Trong vòng 3 tháng đầu năm 2018, các lực lượng chức năng của quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra quân xử phạt 38 điểm trông giữ phương tiện vi phạm; đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính 1.387 trường hợp, xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng về các vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn