'Trăng mật với bản thân': Truyền cảm hứng về du lịch một mình

13/01/2021 08:25
Sách có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi.

Trăng mật với bản thân: Truyền cảm hứng về du lịch một mình - Ảnh 1.

Chương trình trò chuyện về sách với chủ đề Đi tìm không gian riêng để ngắm nhìn thế giới sẽ diễn ra lúc 9h ngày 16-1 tại Đường sách TP.HCM. Đây là dịp ra mắt tập sách Trăng mật với bản thân - bí kíp đi du lịch một mình (Wingbooks & NXB Kim Đồng), được Lý Thành Cơ - tác giả 9X đam mê du lịch, từng đặt chân qua 38 quốc gia và vùng lãnh thổ - hoàn thành dựa vào trải nghiệm cá nhân, với ý định truyền cảm hứng giúp người đọc vượt qua trở ngại để tự mình thực hiện những chuyến "xê dịch" độc hành nhưng không đơn độc.

Không phải là sách du ký, Trăng mật với bản thân là cuốn cẩm nang dành cho những người muốn trải nghiệm đi du lịch một mình. Sách cũng có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi. Cùng với Lý Thành Cơ, chương trình còn có blogger Nguyễn Sơn Tùng tham gia chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch.

L.ĐIỀNTin tức liên quan

  • Đến đảo Koh Coral tắm biển và ăn hải sản
  • 15/01/2018 20:10 GMT+7
  • TTO - Lướt canô trên biển, dừng chân ở hòn đảo tuyệt đẹp để thả hồn mình vào mây trời non nước và tắm nắng trên bãi biển cát mịn đến mềm mại. Đó là trải nghiệm dễ chịu tại đảo Koh Coral ở Thái Lan.
  • Du lịch Việt còn những điều chưa đẹp!
  • Thứ Tư, ngày 7/8/2019 - 10:41
  • (PLO)- Bản thân tôi đã đirất nhiều nơi ở Việt Nam, nhận thấy có một số khuyết điểm của nền du lịch nước ta, đó là những điểm trừ trong mắt du khách.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn