Triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng với số tiền giao dịch hàng trăm tỉ đồng

13/03/2020 12:32
Ngày 13-3, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng ăn tiền trên Internet, với số tiền giao dịch lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Tĩnh Gia, Công an huyện Tĩnh Gia đã triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức chơi game do Lường Tuấn Vũ (29 tuổi, trú tại phường An Hưng, thành phố Thanh Hóa) cầm đầu.

Làm việc với Lường Tuấn Vũ và các nghi phạm liên quan, Công an huyện Tĩnh Gia xác định qua việc tìm hiểu trên mạng Internet, Vũ biết đến game đánh bạc có tên là "Nổ hũ", nên lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán "Nổ" (đây là đơn vị tiền ảo tính toán được, thua khi đánh bạc).

Triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng với số tiền giao dịch hàng trăm tỉ đồng - Ảnh 1.

Các tang vật vụ án - Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Tính từ tháng 6-2019 đến khi bị bắt, Lường Tuấn Vũ đã đứng ra tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong cả nước đánh bạc, với tổng số tiền giao dịch lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Đến ngày 13-3, Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi tố 21 bị can trong đường dây đánh bạc này; trong đó có 12 bị can ở Thanh Hóa, 9 bị can còn lại ở Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định.

Công an huyện Tĩnh Gia đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

HÀ ĐỒNGTin tức liên quan

  • Khởi tố trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa tội đánh bạc
  • 13/06/2020 08:47
  • Sáng 13-6, Công an TP Thanh Hóa cho biết đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về tội 'đánh bạc', trong đó có ông Bùi Quốc Toàn - trưởng Phòng Quản lý công chức, viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa, bị bắt tạm giam 3 tháng.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn