Triệt phá nhóm mua bán ma túy dùng vỏ bọc tài xế Grab

24/05/2020 16:04
Sau thời gian theo dõi, Công an TP Biên Hòa đã triệt phá băng nhóm mua bán ma túy trái phép do Ngô Thị Hoài Hận (27 tuổi, quê Tiền Giang) cầm đầu.

Triệt phá nhóm mua bán ma túy dùng vỏ bọc tài xế Grab - Ảnh 1.

Ngô Thị Hoài Hận, Lê Y Hiếu và Trần Hoàng Tuấn (từ trái qua) tại cơ quan công an - Ảnh: B.A.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Ngô Thị Hoài Hận (27 tuổi, quê Tiền Giang), Lê Y Hiếu (23 tuổi, quê Đắk Lắk) và Trần Hoàng Tuấn (36 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tối 22-5, đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy, Công an TP Biên Hòa bắt quả tang Hận đang bán ma túy cho các con nghiện tại phòng trọ của mình ở phường Hóa An, Biên Hòa.

Khám xét trong người và trong phòng của Hận, công an thu giữ hơn 30 gram ma túy dạng đá đựng trong nhiều bịch nilông nhỏ màu trắng. Bước đầu Hận khai mua số ma túy nói trên của một số người tại TP.HCM.

Mở rộng điều tra, Công an Biên Hòa tiếp tục bắt giữ Hiếu và Tuấn, thu giữ 3 bịch nilông chứa hơn 25 gram ma túy dạng đá khi 2 người này đang trên đường từ TP.HCM về Biên Hòa để giao cho Hận. Cả hai khai đã 4 lần mang ma túy bán cho Hận.

Liên quan vụ việc, Công an Biên Hòa đã lập hồ sơ xử lý 6 người khác gồm Nguyễn Hoàng Vũ (36 tuổi, quê Bến Tre), Đặng Phúc Vinh (23 tuổi), Nguyễn Huỳnh Thành Tài (20 tuổi), Nguyễn Thành Vũ (27 tuổi), Phạm Thanh Bình (24 tuổi) và Huỳnh Thị Diên (18 tuổi, cùng ngụ Biên Hòa) về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Chỉ huy đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an Biên Hòa cho biết nhóm người này sử dụng vỏ bọc tài xế Grab, giấu ma túy trong người và thường xuyên thay đổi số điện thoại, giao dịch qua mạng xã hội… 

A LỘCTin tức liên quan

  • 'Đột kích' nhà trùm ma túy, tịch thu súng AK
  • 18/01/2018 21:56 GMT+7
  • TTO - Sau khi khám xét nhà một người đàn ông nghi là đầu mối phân phối ma túy tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), công an phát hiện trong nhà đối tượng này có cả súng AK.
  • Mua ma túy từ Hải Phòng để đưa lên Tây Nguyên tiêu thụ
  • Thứ ba, 23/01/2018 - 17:01
  • Ngày 23/1, Đoàn đặc nhiệm số 2 - Cục phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (trụ sở tại Đà Nẵng) - cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng vận chuyển ma túy từ Hải Phòng vào Đà Nẵng để đưa lên Kon Tum tiêu thụ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn