Trộm xe máy rồi mang đi trộm bò

Thứ Sáu, ngày 1/6/2018 - 10:48
(PLO)-TAND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Sử (SN 1987, trú tại xã Sơn Kim 2) 18 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, ngày 11-1, Sử đi tìm xe máy để lấy trộm làm phương tiện đi lại. Đến một khu nhà trọ ở khối phố 5 (thị trấn Tây Sơn), Sử thấy có một chiếc xe máy (trị giá 7 triệu đồng) đang dựng trong sân bèn nhanh chóng phá khóa lấy xe bỏ trốn.

Trộm xe máy rồi mang đi trộm bò - ảnh 1

Sau đó, Sử dùng chiếc xe này kéo theo một chiếc xe bò đi tìm tài sản lấy trộm. Đến thôn Quyết Thắng (xã Sơn Kim 2), Sử phát hiện nhà một người dân có một con bò cái đang mang thai (trị giá 10 triệu đồng) bèn lén lút đi vào dắt trộm rồi đưa lên thị trấn Sơn Tây bán cho một người không quen biết. Sau đó, Sử bị CQĐT phát hiện, bắt giữ. 

PHÚ VINHTin tức liên quan

  • 30 triệu đồng/xe SH, xe trộm cắp “hoá kiếp” xe thật nhan nhản hậu World Cup
  • Thứ năm, 19/07/2018 - 06:00
  • Nhu cầu thực mua xe tay ga cao cấp của người dân hiện không phải cao, nhất là mùa hè. Nhưng sau mùa World Cup, những chiếc xe SH giá chỉ 30 - 40 triệu đồng thì lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người vẫn tin rằng đó là xe tốt của dân cá độ cần tiền, nhưng kì thực không phải vậy.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn