Truy bắt nghi can cướp ngân hàng tại Bắc Giang

26/01/2018 18:23 GMT+7
TTO - Theo thông tin từ ngân hàng Agribank, một đối tượng đã bất ngờ xuất hiện tại phòng giao dịch Agribank chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên và cướp đi một khoản tiền mặt.

Truy bắt nghi can cướp ngân hàng tại Bắc Giang - Ảnh 1.

Ngân hàng Agribanh chi nhánh tỉnh Bắc Giang - ảnh: BacGiang.org.vn

Ngày 26-1, một lãnh đạo Công an TP Bắc Giang, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp tại ngân hàng Agribank, chi nhánh Dĩnh Kế.

Sau khi thực hiện hành vi uy hiếp các nhân viên và cướp tiền, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện công an đang tổ chức truy bắt các nghi phạm gây ra vụ cướp này.

Thiệt hại ban đầu do vụ cướp gây ra khoảng từ 700 triệu đến 1 tỉ đồng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Agribank cho biết ngân hàng này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra.

Theo báo cáo từ Agribank chi nhánh Bắc Giang, chiều ngày 26-01, tại Agribank chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), một đối tượng đã bất ngờ xuất hiện tại phòng giao dịch, sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch.

Đối tượng này còn cầm theo một bọc ni lông và dọa bên trong chứa thuốc nổ, yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đưa tiền nếu không sẽ cho nổ. Sau khi uy hiếp, khống chế nhân viên, đối tượng đã cướp đi một khoản tiền mặt.

"Vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính" đại diện Agribank thông tin.Tin tức liên quan

  • Nhận dạng đối tượng dọa có mìn, cướp ngân hàng giữa ban ngày
  • Thứ bảy, 27/01/2018 - 09:37
  • Công an tỉnh Bắc Giang vừa trích xuất camera để nhận dạng đối tượng dọa có mìn khống chế nữ nhân viên ngân hàng để cướp tiền, qua đó hé lộ chân dung tên cướp là nam giới ngoài 30 tuổi, cao khoảng 1m65, bịt khẩu trang, đội mũ che kín mặt, đeo găng tay điều khiển xe máy...
  • Tử hình "nữ quái" dùng chày giã cua hạ sát Giám đốc Hợp tác xã
  • Thứ sáu, 26/01/2018 - 21:13
  • Tại phiên tòa xét xử lưu động, bị cáo Nguyễn Thị Thảo khai về hoàn cảnh túng quẫn về kinh tế, bản thân làm phụ hồ nuôi mẹ già và 2 con nhỏ. Trước thềm năm học mới, vì không có tiền đóng học cho con nên Thảo dùng chày giã cua đập chết nữ Giám đốc Hợp tác xã để cướp tài sản...

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn