Truy bắt nhóm thanh niên chém chết người rồi bỏ trốn

Thứ sáu, 04/05/2018 - 09:29
Sáng 4/5, nguồn tin từ công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp truy bắt, điều tra nhóm thanh niên giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí khiến 2 người thương vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến 2 người thương xong

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến 2 người thương xong

Nguồn tin ban đầu cho biết, khoảng 22h30 ngày 3/5, anh Võ Thanh Bình (38 tuổi) ngụ huyện Châu Thành cùng Nguyễn Thanh Tâm (28 tuổi) ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đang ở cửa hàng rèm cửa Trúc Nhã (ấp Tân Thuận, xã Tân hương, huyện Châu Thành) thì có một nhóm thanh niên khoảng 10 người đứng trước cửa tiệm yêu cầu anh Bình và anh Tâm ra nói chuyện.

Trong lúc anh Bình và anh Tâm đang nói chuyện với nhóm thì xảy ra cãi vã nhau. Bất ngờ, một thanh niên trong nhóm dùng hung khí tấn công làm cho anh Bình bị thương ở tay, còn anh Tâm bỏ chạy vào tiệm gục xuống nền gạch.

Hung khí nhóm thanh niên sau khi gây án rồi vứt lại hiện trường

Hung khí nhóm thanh niên sau khi gây án rồi vứt lại hiện trường

Gây án xong, nhóm thanh niên vứt hung khí lại và bỏ đi. Anh Bình và anh Tâm được người dân đưa đi cấp cứu nhưng banh Tâm đã tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an huyện Châu Thành đã có mặt phong tỏa hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra truy bắt nhóm thanh niên gây án.

Đến sáng nay (4/5), hiện trường vẫn được phong tỏa để phòng cảnh sát hình sự (PC45) và phòng kỹ thuật hình sự (PC54) công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn VinhTin tức liên quan

  • Nghi án một công nhân Việt Nam bị đâm chết ở Đài Loan
  • Chủ Nhật, ngày 6/5/2018 - 19:21
  • (PLO)-Chiều 06-5, người thân và Công an xã Tường Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, đã nhận được thông tin anh Nguyễn Quốc Sang (23 tuổi, quê thôn 10, xã Tường Sơn) bị một người Việt sát hại ở Đài Loan.
  • Nghi án 1 công nhân Việt Nam bị đâm chết ở Đài Loan
  • Chủ Nhật, ngày 6/5/2018 - 19:21
  • (PLO)- Chiều6-5, người thân và Công an xã Tường Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết đãnhận được thông tin anh Nguyễn Quốc Sang (23 tuổi, quê thôn 10, xã Tường Sơn) bị một người Việt sát hại ở Đài Loan.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn