Truy nã dượng rể đồi bại làm cháu gái 15 tuổi sinh con

Thứ tư, 06/06/2018 - 21:52
Chiều ngày 6/6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi), tạm trú xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Nguyễn Tấn Phát, thời điểm bị công an mời lên làm việc

Nguyễn Tấn Phát, thời điểm bị công an mời lên làm việc

Theo nội dung vụ việc, khoảng giữa tháng 9/2017, bà T.T.H. (SN 1946), ngụ huyện Long Hồ, nghe mọi người trong xóm bảo cháu nội bà là bé D.T.K. (SN 2002) có dấu hiệu lạ, giống đang mang thai nên bà H. dẫn cháu nội đến một phòng khám thai ở gần nhà để khám thì tá hỏa phát hiện cháu gái mình mang thai đã được 15 tuần.

Sau khi đi khám về, bà H đã hỏi cháu nội về “tác giả” bào thai là ai? Bé K. cho biết bị Phát dụ dỗ “quan hệ” nhiều lần ở nhiều nơi khiến K. mang thai.

Ngày 20/9, bà H. dẫn cháu nội đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Trong đơn tố cáo, bà H. cũng cho biết “tác giả” bào thai trong bụng cháu gái mình chính là Nguyễn Tấn Phát và cũng là dượng rể của bé K..

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Long Hồ đã mời Nguyễn Tấn Phát đến làm việc. Tại cơ quan công an, Phát chối bỏ toàn bộ thông tin về việc mình là cha đứa trẻ trong bụng bé K.. Sau buổi làm việc với công an, Phát cũng trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, bé K. hạ sinh một bé gái. Lúc này, cơ quan công an đã cho giám định ADN của Phát và con gái của K.. Kết quả giám định cho thấy Phát và con gái bé K có quan hệ huyết thống.

Sau khi củng cố hồ sơ, ngày 6/6/2018, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát về “Tội Giao cấu với trẻ em”.

Lan AnhTin tức liên quan

  • Bé gái lớp 6 mang thai hơn 7 tháng
  • Thứ tư, 05/12/2018 - 20:35
  • Theo lời bé gái 11 tuổi, cháu đã bị một thanh niên gần nhà hãm hiếp nhiều lần nhưng do bị đe dọa nên cháu không dám kể lại cho mẹ nghe. Chỉ đến khi cháu mang thai quá to, gia đình đưa đi khám thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn