Truy nã nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường

Thứ sáu, 22/06/2018 - 11:07
Trong thời gian giữ chức trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường, ông Đăng đã có nhiều sai phạm về quản lý đất đai, phân lô bán nền trên địa bàn thị xã Dĩ An.

dai tra tran van chinh

Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.

Trong cuộc họp tổng kết tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Dương 5 tháng đầu năm 2018, Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định truy nã đối với ông Nguyễn Văn Thiên Đăng (30 tuổi, ngụ Bình Dương), nguyên là trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Dĩ An, Bình Dương về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai.

Theo hồ sơ, từ năm 2014 đến 2017, trong thời gian làm trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Dĩ An, ông Đăng đã cho phân lô bán nền đất trên nhiều địa bàn phường Tân Bình, An Bình, Bình An… (thị xã Dĩ An) trái quy định. Ngoài ra, ông Đăng còn cho chuyển đổi mục đích đất không ghi nợ gây thất thoát cho ngân sách Nhà nước. Đến khoảng giữa năm 2017, ông Đăng xin nghỉ việc và được UBND thị xã Dĩ An chấp thuận.

Trước biểu hiện sai phạm, cơ quan công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra và nhiều lần triệu tập. Tuy nhiên, ông này đã không có mặt tại địa phương. Sau khi củng cố hồ sơ, Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định truy nã nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Thiên Đăng.

Hà AnTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn