Truy tìm người ném bom xăng vào tiệm cầm đồ ở quận 9

Thứ Ba, ngày 10/9/2019 - 15:54
(PLO)- Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn tiền bạc.

Ngày 10-9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 (TP.HCM) vẫn điều tra, truy tìm người liên quan đến vụ cháy xảy ra tại cơ sở kinh doanh cầm đồ trên đường 296, phường Phước Long B vào tối 4-9.

Truy tìm người ném bom xăng vào tiệm cầm đồ ở quận 9 - ảnh 1
Nhiều xe máy, điện thoại, máy tính cùng nhièu vật dụng khác bị hư hỏng

Theo đó, có một nam thanh niên cầm can xăng ném vào bên trong cơ sở này rồi lửa bùng lên. Đám cháy chỉ được dập tắt khi lực lượng chức năng quận 9 có mặt.

Rất may ba người bên trong nhanh chân thoát ra ngoài nên không thương vong về người.

Truy tìm người ném bom xăng vào tiệm cầm đồ ở quận 9 - ảnh 2
Camera ghi lại vụ việc xảy ra

"Có 1 người thanh niên cầm can xăng bên tay trái, tay phải cầm hột quẹt. Hơi xăng bốc qua gây cháy, rồi người này quăng xuống đất. Nó cháy lan tới mấy chiếc xe, tôi chạy lên lầu liền, vì còn vợ tôi trên đó.

Tiếp đó, tôi đập cửa sổ cho thoáng khí và dùng màn nhúng nước, trùm vợ lại chạy ra ngoài"-  Anh Trần Quốc Bảo (chủ cơ sở kinh doanh) cho biết.

Theo anh Bảo, vụ việc khiến nhiều xe máy, điện thoại, máy tính cùng nhiều vật dụng khác bị hư hỏng. Tổng thiệt hại lên tới hơn 200 triệu đồng. 

Bước đầu, nghi can gây ra vụ việc được xác định là Nguyễn Thành Phát (tự Phát Chột, 26 tuổi, ngụ quận 9). Hiện công an đang truy tìm Phát để làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn tiền bạc giữa hai bên.

TỰ SANGTin tức liên quan

  • Thượng tá công an thầm lặng trong những chiến công
  • Thứ ba, 29/05/2018 - 07:50
  • Thượng tá Trương Hồng Quý – Trưởng phòng PA88, Công an tỉnh Đắk Lắk, vinh dự là một trong những gương mặt điển hình tiên tiến về Phong trào Vì an ninh Tổ quốc. Gần 20 năm công tác trong ngành, Thượng tá Quý liên tục đạt được rất nhiều thành tích cao và có những chỉ đạo quyết liệt, tham mưu đúng đắn trong các vấn đề tôn giáo, khiếu kiện, tranh chấp nhằm bảo vệ an ninh địa bàn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn