Túi đựng nhiều tài sản bị đánh rơi ở TP.Thủ Dầu Một

Thứ Bảy, ngày 19/1/2019 - 13:19
(PLO)- Sau khi nhặt được túi xách có nhiều tài sản giá trị, người dân này đã mang đến cơ quan công an để liên hệ trao trả lại cho người bị mất.

Anh Phan Lâm Nhuận (37 tuổi, ngụ tại Bình Dương) hôm 17-1 khi đang đi trên đường đoạn qua phường Phú Tân (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bất ngờ phát hiện được một túi xách. 

Túi đựng nhiều tài sản bị đánh rơi ở TP.Thủ Dầu Một - ảnh 1
Người đàn ông tốt bụng đã tìm và trả lại tài sản nhặt được cho chủ nhân

Trong túi có một điện thoại Iphone XS mas, một điện thoại Samsung Galasy S8, hơn 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác mang tên Nguyễn Thị Cẩm Tú. Tổng giá trị tài sản khoảng hơn 40 triệu đồng.

Không đắn đo,  anh Nhuận mang số tài sản trên đến Công an phường Phú Tân nhờ trả lại cho người bị mất. Công an sau đó liên lạc với chị Tú.

Trong buổi nhận lại tài sản, chị Tú cho biết chị sơ suất làm rơi và nghĩ rằng không thể tìm lại được nhưng rồi niềm vui đã đến. Chị rất bất ngờ, vui mừng và cảm kích vì sự tốt bụng của anh Nhuận.

LÊ ÁNHTin tức liên quan

  • Tặng Bằng khen cho 3 thiếu niên trả lại của rơi
  • Thứ năm, 01/03/2018 - 22:05
  • Chiều ngày 1/3, tại trường THPT Trần Văn Bảy (huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng), 3 thiếu niên trả lại tài sản nhặt được khi đi chơi Tết cho người bị mất đã được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn