U23 Việt Nam nhận thêm một tỷ đồng từ Vietinbank

Thứ tư, 24/1/2018 | 09:05 GMT+7
Lãnh đạo ngân hàng tiết lộ sẽ tiếp tục thưởng lớn nếu đội tuyển U23 giành chức vô địch.

Sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước đối thủ nặng ký Qatar, lãnh đạo Vietinbank quyết định thưởng nóng một tỷ đồng. Số tiền sẽ được ngân hàng chuyển ngay cho U23 Việt Nam khi đội bóng về nước.

Theo đại diện ngân hàng, phần thưởng này nhằm chúc mừng đội tuyển và kịp thời khích lệ tinh thần những cầu thủ trẻ trước trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1 tới.

"Nếu U23 Việt Nam giành ngôi vô địch, phần thưởng tiếp theo từ VietinBank sẽ lớn hơn rất nhiều", lãnh đạo ngân hàng khẳng định.

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Anh Khoa.

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Anh Khoa.

Bên cạnh Vietinbank, nhiều doanh nghiệp khác cũng đã quyết định thưởng nóng cho U23 Việt Nam. Theo thống kê, cho đến nay đội tuyển đã nhận hơn 15 tỷ đồng và đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng.

Ở trận bán kết vừa diễn ra vào chiều 23/1, U23 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc khi thắng loạt luân lưu 4-3 trước Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải vô địch U23 châu Á. Trước đó, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo cũng vượt qua Iraq trong loạt luân lưu 11m để có mặt trong bán kết.

Đội tuyển sẽ gặp Uzbekistan để tranh cúp vô địch trong trận chung kết diễn ra vào lúc 15h, thứ Bảy ngày 27/1.

Huệ ChiTin tức liên quan

  • VFF khẳng định làm minh bạch vụ chia tiền thưởng cho U23 Việt Nam
  • Thứ ba, 06/02/2018 - 11:40
  • Không can thiệp vào chuyện chia tiền thưởng của U23 Việt Nam, VFF cũng sẽ thường xuyên tác động với các doanh nghiệp để tiền được giải ngân sớm nhất, cố gắng phải là trước Tết. Theo Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu, VFF đang lao vào việc với trách nhiệm cao nhất.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn