Vận chuyển ve chai cản trở giao thông

04/02/2018 22:43 GMT+7
TTO - Một hộ kinh doanh ve chai thực hiện các hoạt động vận chuyển ve chai lấn chiếm lòng hẻm gây cản trở giao thông tại hẻm 129 ( Hoàng Văn Thụ, P. 8 Q. Phú Nhuận, TP. HCM).

Vận chuyển ve chai cản trở giao thông - Ảnh 1.

Hộ ve chai liên tục chuyển sắt, vận dụng từ nhà lên xe tải gây cản trở giao thông. Ảnh - Hồng Phương

Người dân phản ảnh tại hẻm 129 (Hoàng Văn Thụ, P. 8 Q. Phú Nhuận) có hộ kinh ve chai, phế liệu thường xuyên cho xe tải, người bốc vác, xe ba gác ra gây cản trở giao thông trong hẻm. Hộ này cần cắt một đoạn hàng rào của đường sắt xe lửa để dễ vận chuyển ve chai qua lại.

Vận chuyển ve chai cản trở giao thông - Ảnh 2.

Xe tải của hộ dân này đậu chiếm lòng hẻm 129. Ảnh - Hồng Phương.

Vận chuyển ve chai cản trở giao thông - Ảnh 3.

Người dân khuân vác bao ve chai băng qua cửa đường sắt. Ảnh - Hồng Phương.

Vận chuyển ve chai cản trở giao thông - Ảnh 4.

Xe ba gác chở ve chai của hộ này thường xuyên ra vào hẻm. Ảnh - Hồng Phương.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Thụy Trâm, Phó chủ tịch UBND phường 8, cho biết UBND P. 8 đã kiểm tra thực tế. Theo đó, phường đã đề nghị hộ kinh doanh 131D Hoàng Văn Thụ cam kết thực hiện việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy và giữ gìn an ninh trật tự, không lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt. Thực hiện kinh doanh đúng quy định. UBND phường 8 trao đổi với đại diện đường sắt về hai cánh cửa kéo đối diện nhà 129/3 và 129/4B Hoàng Văn Thụ, đề nghị không mở hai cánh cửa nêu trên để hộ kinh doanh ve chai vận chuyển hàng hóa.Tin tức liên quan

  • Bị cấm cửa ở Trung Quốc, rác thế giới dồn vào Việt Nam
  • Thứ Hai, ngày 30/7/2018 - 22:23
  • (PLO)- Trước thực trạng phế liệu ồ ạt tuồn vào Việt Nam với số lượng gấp 2, gấp 3 lần các năm trước, Tổng cục Hải quan đã đưa ra nhiều chính sách khác nhau với quyết tâm không để Việt Nam trở thành bãi rác của thế giới.
  • Hai tấn đầu đạn chất đống giữa vườn
  • Thứ tư, 10/1/2018 | 17:42 GMT+7
  • Nhà chức trách huyện Khoái Châu (Hưng Yên) phong tỏa hiện trường để tìm hướng xử lý hai tấn đầu đạn được người mua phế liệu thu gom, chất đống.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn