Vân Sơn phủ nhận mọi cáo buộc của ca sĩ Khánh Loan

Thứ tư, 5/9/2018, 14:59 (GMT+7)
Diễn viên hài cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện đòi đền bù 300 triệu đồng của ca sĩ nếu tòa triệu tập.

Đơn kiện của công ty Cổ phần Ánh Sao - nhà tổ chức chương trình ca nhạc Đong đầy nỗi nhớcủa ca sĩ Khánh Loan - được tòa án thụ lý vào cuối tháng 8. Phía nữ ca sĩ kiện nhà hát The V Show - thuộc sở hữu của Vân Sơn - cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng kém chất lượng, vi phạm hợp đồng làm ảnh hưởng chương trình, yêu cầu đền bù khoảng 300 triệu đồng. Sau thời gian im lặng, ngày 5/9, Vân Sơn khẳng định sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết mâu thuẫn giữa anh và ca sĩ. 

Nghệ sĩ hài Vân Sơn (trái) và ca sĩ Khánh Loan. Cô từng tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 2001 nhưng không đoạt giả cao.

Nghệ sĩ hài Vân Sơn (trái) và ca sĩ Khánh Loan. 

Diễn viên cho biết không có chuyện công ty anh gây khó dễ cho êkíp thực hiện liveshow về các khâu như: thời gian sử dụng sân khấu, thiết kế âm thanh, ánh sáng hay công tác hậu cần (mang nước vào nhà hát...). "Chúng tôi đã thực hiện đúng toàn bộ thỏa thuận trong hợp đồng kinh tế ký kết với phía Khánh Loan. Vì vậy, ca sĩ không có căn cứ gì để đòi The V Show bồi thường", anh khẳng định. 

Khánh Loan cũng cho rằng vì The V Show cung cấp dịch vụ kém, phía của cô va chạm với nhân viên nhà hát nên không thể bán vé đại trà hai đêm diễn, dẫn đến liveshow bị thất thu. Vân Sơn lý giải đơn vị anh không chịu trách nhiệm về việc bán vé vì hợp đồng không có điều khoản quy định. "Nghệ sĩ nào làm show cũng phải lo bán vé trước đó rất nhiều ngày, thậm chí hàng tháng trời. Không thể trông vào hai ngày tại nhà hát rồi nói đã ảnh hưởng đến việc bán vé của cả chương trình", Vân Sơn nói. 

Không gian nhà hát Vshow.\

Không gian nhà hát The V Show.

Trước những phản hồi của Vân Sơn, phía Khánh Loan cho biết họ giữ quan điểm. Ca sĩ cho rằng nghệ sĩ hài đã coi thường đồng nghiệp, không xuất hiện mà nhờ người khác can thiệp khi xảy ra trục trặc trong quá trình hợp tác, nhưng vẫn nhận tiền đầy đủ.

Nghệ sĩ Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn, sinh năm 1961. Thập niên 1990, sau khi sang Mỹ, ông kết hợp với Bảo Liêm, trở thành hai cây hài ăn khách ở cộng đồng người Việt tại California. Sau đó, ông thành lập trung tâm giải trí, vừa biểu diễn vừa đào tạo nghệ sĩ hài. Năm 1996, ông phát hiện và nâng đỡ Hoài Linh qua nhiều tiểu phẩm diễn chung. Thập niên 2000, ông bắt đầu về nước thường xuyên diễn hài, tham gia game show... Vân Sơn thành lập nhà hát V Show vào cuối năm 2015. Nhà hát với sức chứa khoảng 400 - 500 khán giả.

Mai NhậtTin tức liên quan

  • Một doanh nghiệp lớn quỵt nợ đẩy người dân "bé mọn" vào cảnh "tan cửa nát nhà"!
  • Thứ tư, 24/10/2018 - 13:31
  • Nuôi bố mẹ già cùng 4 đứa con tuổi ăn, tuổi học trong khi công việc bấp bênh, ông Chu Tam Chức, một người dân phẫn nộ khi bị Công ty cơ khí hoá chất Hà Bắc (nay là Công ty TNHH một thành viên cơ khí hoá chất Hà Bắc trực thuộc Tổng công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam) quỵt những đồng tiền xương máu, rắp tâm đẩy gia đình ông vào cảnh "tan cửa nát nhà".
  • Doanh nghiệp lớn quỵt tiền “xương máu” của dân chính thức bị kiện ra toà!
  • Thứ năm, 20/12/2018 - 13:01
  • Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin Công ty TNHH một thành viên cơ khí hoá chất Hà Bắc quỵt những đồng tiền “xương máu’ của người dân nghèo, được sự trợ giúp khởi kiện miễn phí của 2 luật sư Vi Văn Diện và luật sư Quách Thành Lực (Đoàn luật sư TP Hà Nội), TAND TP Bắc Giang đã chính thức nhận đơn và có thông báo nộp tiền tạm ứng án phí sơ thẩm.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn