VietJet mở 5 đường bay mới

Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 10:06
(PLO)- Ngày 6-4, tại TP Cần Thơ, VietJet tưng bừng khai trương 05 đường bay mới đi, đến Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ.

Các đường bay mới gồm: Cần Thơ – Hải Phòng, Cần Thơ – Vinh (Nghệ An), Cần Thơ – Thanh Hóa, Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng). Sự kiện diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam.

Các đường bay mới sẽ khai thác từ 26-4. VietJet là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Chủ tịch HĐQT VietJet Nguyễn Thanh Hà cho biết: “VietJet với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng, tôi tin tưởng rằng các đường bay mới sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Vietjet đã đón nhận Kỷ niệm chương của UBND TP Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại thành phố tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP Cần Thơ. VietJet và UBND TP Cần Thơ cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ, thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư; tạo cơ sở phát triển mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới”.

NGUYÊN THANHTin tức liên quan

  • Vietravel Airlines mở bán 650.000 đồng/vé
  • 05/01/2021 10:11
  • Ngày 4-1, Vietravel Airlines chính thức công bố lịch các chặng bay charter (thuê bao nguyên chuyến) đầu tiên từ các đầu TP.HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, giá thấp nhất là 650.000 đồng/vé.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn