Viettel Telecom ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc'

Thứ tư, 12/2/2020, 10:00 (GMT+7)
Viettel phối hợp cùng Liên Quân Mobile vừa công bố gói data eSport tại Việt Nam với tên gọi “eSport Siêu Tốc”. - VnExpress Kinh Doanh

Buổi họp báo giải Liên Quân chuyên nghiệp Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 vừa diễn ra tại TP HCM. Tại buổi lễ này, Viettel phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data eSport "eSport Siêu Tốc".

Là một trong những nhà mạng 3G/4G tốt nhất Việt Nam và cũng là một trong số ít nhà mạng trên thế giới thử nghiệm thành công 5G, Viettel Telecom sẽ cung cấp cho khách hàng yêu thích bộ môn eSport Liên Quân Mobile các gói cước eST (eSport Siêu Tốc).

Theo đó, chỉ từ 30.000 đồng, gói eST30 sẽ đem tới cho khách hàng 7GB dung lượng dùng 7 ngày và miễn phí chơi, xem Liên Quân Mobile. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các gói eST với ưu đãi tương tự, nhưng có thời gian sử dụng dài và dung lượng lớn hơn như eST120 (28GB/28 ngày), 12eST120 (12 chu kỳ gói eST120).

Khi sử dụng gói cước, khách hàng còn có cơ hội nhận giftcode Liên Quân giá trị.

Buổi họp báo ra mắt gói data eSport Siêu Tốc tại TP HCM.

Buổi họp báo ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc' tại TP HCM.

Nếu như trước đây, các Kiện Tướng Liên Quân Mobile phải đăng ký tới hai gói data, một là gói cho game, hai là gói cung cấp dung lượng để truy cập Internet với chi phí khoảng 220.000 đồng mỗi tháng thì nay có thể chọn gói eST. Gói sở hữu tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ và đặc biệt chi phí giảm gần một nửa, mang lại trải nghiệm thú vị cho các kiện tướng có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn, nhưng chẳng phải lo data dùng Internet.

VIETTEL TELECOM PHỐI HỢP CÙNG LIÊN QUÂN MOBILE CÔNG BỐ GÓI DATA ESPORT SIÊU TỐC - 1

Gói eST sở hữu tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ với chi phí phù hợp.

Buổi họp báo công bố ra mắt gói data mới có sự góp mặt của tuyển thủ bóng đá quốc gia Vũ Văn Thanh. Chia sẻ cảm nhận về gói data eST, tuyển thủ này cho biết ngoài những giờ phút luyện tập bóng đá, anh cũng thích xem giải Liên Quân để giải trí và học tập cách chơi từ những tuyển thủ hàng đầu. Gói cước mới của Viettel sẽ giúp anh có thể xem giải thỏa thích mà không lo giật lag.

Trong khi đó, với tuyển thủ vô địch Liên Quân thế giới Phạm Hồng Quân, tốc độ data của gói cước Viettel chưa bao giờ làm anh thất vọng. Song, anh thích thú với gói cước eST mới ra mắt vì được miễn phí dung lượng khi xem và chơi. 

Các kiện tướng có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn với gói cước eST.

Các kiện tướng có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn với gói cước eST.

Dự kiến, các game thủ sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký gói eST qua *098# hoặc nhắn tin theo cú pháp từ 14/2. Những thông tin mới nhất về gói eST trên trang chủ Viettel tại https://viettel.vn/ hoặc trang chủ Garena Liên Quân Mobile https://lienquan.garena.vn/

(Nguồn: Viettel)Tin tức liên quan

  • Việt Nam khai trương trung tâm xử lý tin giả
  • 12/01/2021 14:27
  • Trung tâm xử lý tin giả với Cổng thông tin tiếp nhận phản ánh và công bố tin giả do Bộ Thông tin và truyền thông xây dựng và quản lý đã chính thức đi vào hoạt động.
  • "Hệ thống loa bờ biển Nha Trang chỉ phát tiếng Trung Quốc" là thông tin bịa đặt
  • Thứ năm, 28/06/2018 - 15:49
  • Trong hai ngày qua, một số trang mạng xã hội đã đăng tải, chia sẻ một video clip về hệ thống loa truyền thanh tại các công viên bờ biển thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa phát tiếng Trung Quốc, kèm theo những bình luận bịa đặt, xuyên tạc. Thông tấn xã Việt Nam khẳng định: nội dung video clip nói trên hoàn toàn không chính xác và người thực hiện có mục đích xấu.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn