VTV sẽ bảo vệ bản quyền World Cup một cách quyết liệt

Thứ Bảy, ngày 9/6/2018 - 09:17
(PLO)- Khi thực hiện hợp đồng VTV sẽ triển khai các giải pháp để bảo vệ bản quyền một cách quyết liệt, đề nghị sự vào cuộc phối hợp của các cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập, Đại diện phát ngôn VTV, đã thông báo về việc Đài THVN đạt thỏa thuận hợp đồng bản quyền truyền thông World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam.

Theo đó, thỏa thuận cho tới lúc này, VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền quyền phát thanh và được quyền chia sẻ bản quyền với bên thứ ba sau khi có sự thống nhất với FIFA.

“Tôi xin khẳng định rằng, khi có được bản quyền VTV sẽ làm việc trên tinh thần phục vụ cao nhất khán giả truyền hình cả nước, sẵn sàng chia sẻ về bản quyền, điều kiện tiếp sóng đối với các đài truyền hình trong cả nước”, ông Nam nói.

Cũng theo ông Nam, khi thực hiện hợp đồng VTV sẽ triển khai các giải pháp để bảo vệ bản quyền một cách quyết liệt, đề nghị sự vào cuộc phối hợp của các cơ quan chức năng, nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng hợp đồng ký kết. VTV cũng hy vọng người xem sẽ cùng tham gia vào công tác bảo vệ bản quyền.

Khi có hợp đồng chính thức, VTV sẽ có kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng VTV2, VTV3 và VTV6 với toàn bộ 64 trận đấu, 5 chương trình đồng hành, với mong muốn truyền tải trọn vẹn bầu không khí World Cup.

VIẾT THỊNHTin tức liên quan

  • VTV có thể bị dừng phát World Cup 2018 vì vi phạm bản quyền
  • Thứ ba, 19/06/2018 - 09:24
  • World Cup 2018 đã bước sang ngày thứ năm với những trận đấu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và bất ngờ. Tuy nhiên, giải đấu này có thể sẽ bị tạm dừng phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam nếu như đài truyền hình Việt Nam (VTV) vẫn bị vi phạm bản quyền truyền hình nghiêm trọng như hiện tại.
  • Loạn livestream vi phạm bản quyền World Cup trên internet
  • Thứ ba, 19/06/2018 - 13:50
  • Chưa kết thúc vòng 1 của World Cup 2018, tình trạng livestream trái phép vẫn tiếp tục diễn ra trên khắp mạng xã hội và các trang web tại Việt Nam. Bộ trưởng Bộ TT&TT ngay lập tức chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn