Vụ ly hôn ông chủ Trung Nguyên: Toà gửi bản án và thông báo đọc nhầm án phí

05/04/2019 11:36
TAND TP.HCM cho biết đã tống đạt bản án cho các đương sự trong vụ án tranh chấp ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, kèm thông báo về việc đọc nhầm mức án phí.

Vụ ly hôn ông chủ Trung Nguyên: Toà gửi bản án và thông báo đọc nhầm án phí - Ảnh 1.

Chủ toạ Nguyễn Văn Xuân tuyên đọc bản án - ẢNH: PHƯỚC TUẦN

Sáng nay (5-3), TAND TP.HCM cho biết đã tống đạt bản án cho các đương sự trong vụ án tranh chấp ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Đồng thời, toà án cũng đính kèm thông báo với nội dung ngày 27-3, khi tuyên án, Chủ toạ phiên toà đã đọc nhầm án phí mà ông Vũ và bà Thảo phải chịu.

Bản án sơ thẩm vừa được tống đạt thể hiện án phí bà Thảo phải nộp là hơn 3 tỉ đồng, còn ông Vũ phải nộp là gần 5 tỉ đồng.

Trước đó, chiều ngày 27-3, khi tuyên đọc bản án, chủ tọa Nguyễn Văn Xuân đã đọc nhầm mức án phí mà ông Vũ và bà Thảo phải đóng lên tới 80 tỉ đồng.

Lý giải về việc đọc sai mức án phí, ông Xuân cho biết do bản án quá dài, đọc nhiều giờ liên tục nên ông đọc nhầm và cho biết sẽ phát hành bản án đúng, kèm thông báo cho các đương sự.

Vụ ly hôn ông chủ Trung Nguyên: Toà gửi bản án và thông báo đọc nhầm án phí - Ảnh 2.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh: TTO

Trước đó, bản án sơ thẩm tuyên công nhận ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thuận tình ly hôn, giao 4 con chung cho bà Thảo nuôi dưỡng, ông Vũ có nghĩa vụ cấp dưỡng 10 tỉ/năm/4 con.

Về tài sản là bất động sản, bản án tuyên chia đôi, ông Vũ được nhận 6 bất động sản, bà Thảo được nhận 7 bất động sản và "thối" lại cho ông Vũ tiền chênh lệch. Về tài sản là vàng, ngoại tệ, VNĐ trị giá hơn 2.000 tỉ trong các ngân hàng, bản án tuyên chia 60-40, trong đó ông Vũ được hưởng 60%.

Về tài sản là cổ phần của các công ty, bản án chia theo tỉ lệ 60-40, trong đó ông Vũ được hưởng 60%, bà Thảo được hưởng 40%. Tuy nhiên, ông vũ được sở hữu toàn bộ cổ phần của các công ty và "thối" tiền lại cho bà Thảo.

TUYẾT MAITin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn