Vụ nhân viên ghi số nước bị chó cắn, đánh bể đầu: Con chó đã từng cắn người

08/04/2019 09:41
Người nuôi con chó đã cắn nhân viên ghi chỉ số nước tại TP.HCM, xác nhận con chó này khá hung dữ và đã từng cắn người trước đó.

Vụ nhân viên ghi số nước bị chó cắn, đánh bể đầu: Con chó đã từng cắn người - Ảnh 1.

Anh Dương chấn thương nặng vùng đầu ngày 6-4 - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 8 - 4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Trần Thị Cẩm Tú (48 tuổi, nhà đường Bến Phú Lâm, P.9, Q.6) cho hay, người dùng gạch đánh vào đầu anh Nguyễn Hải Dương (22 tuổi, ngụ TP.HCM, nhân viên đi ghi chỉ số nước) là Trần Văn Tâm (35 tuổi).

Tâm là cháu ruột của bà Tú, hiện đang làm nghề tài xế và sinh sống tại nhà bà. Sự việc phát sinh từ vụ con chó của bà Tú cắn anh Dương.

Bà Tú cho biết con chó cắn anh Dương được bà nuôi gần đây. Cứ ba tháng, bà lại kêu người đến tiêm ngừa cho con chó của mình. Cũng đã nhiều lần bà Tú đem con chó đi cho người khác nuôi, nhưng người ta không nhận vì sợ bị cắn.Theo bà Tú, một người trong xóm đã từng bị chó này cắn và phải đi tiêm ngừa.

Vụ nhân viên ghi số nước bị chó cắn, đánh bể đầu: Con chó đã từng cắn người - Ảnh 2.

Con chó của bà Tú cắn anh Dương - Ảnh: MINH HÒA

Anh Nguyễn Hải Dương cho hay, đang được công ty cho nghỉ phép ở nhà vài hôm để nghỉ ngơi, theo dõi bệnh tình đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc xảy ra với anh vào ngày 6-4.

"Vết thương ở đầu thì tôi không lo, nhưng tôi lo vết cắn của con chó bên dưới chân hơn. Do tôi không biết con chó đó đã được tiêm ngừa dại hay chưa? Lỡ nó chưa được tiêm ngừa dại thì không biết phải làm sao? Hôm xảy ra sự việc, tôi đã đi tiêm ngừa dại và chờ kết quả của bác sĩ. Tôi cũng nhờ người theo dõi con chó đó coi thử có dấu hiệu gì khác lạ không", anh Dương nói.

Vụ nhân viên ghi số nước bị chó cắn, đánh bể đầu: Con chó đã từng cắn người - Ảnh 3.

Anh Dương bị thương và đang điều trị ở nhà - Ảnh: MINH HÒA

Như Tuổi Trẻ Online đưa trước đó, khoảng 10h ngày 6-4, như thường lệ, anh Dương đến các hộ dân khu vực được phân công để ghi chỉ số nước. Anh chạy xe máy vào nhà bà Tú để ghi.

Đến nơi, anh Dương thấy một cụ già ngồi trong nhà nên xin phép ghi số nước. Trong lúc cặm cụi ghi số liệu, anh bị con chó nhà bà Tú từ phía sau lao tới cắn trúng chân.

"Đau quá, theo phản xạ tôi đứng dậy đá con chó nhưng vô tình trúng chậu cây làm cái cây này bật gốc. Tôi đá lần thứ hai thì làm thủng thùng xốp", anh Dương kể.

Video anh Dương kể lại sự việc - Video: MINH HÒA

Lúc này bà Tú sau nhà chạy lên có lời qua tiếng lại. Và anh Tâm đang chơi bida cạnh đó nghe thấy chạy về.

"Cái anh đó (anh Tâm - PV) chạy về tưởng phá nhà ảnh, đá chó ảnh. Ảnh còn hô to là sao mày đá con chó nhà tao. Nói rồi, ảnh cầm cục gánh đập lên đầu tôi", anh Dương kể thêm.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Dương chạy xe về công ty và thông báo cho mọi người. Anh được đồng nghiệp đưa đến Công an phường trình báo và chở đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Q.5) may 5 mũi vết thương trên đầu sau đó đến Bệnh viện Nhiệt Đới (Q.5) chích ngừa dại.

"Tôi mong cơ quan chức năng điều tra, xử lý đúng theo quy định của pháp luật để lấy lại công bằng cho tôi", anh Dương bày tỏ.

MINH HÒATin tức liên quan

  • Chó nuôi xông vào trường cắn 6 học sinh
  • 10/04/2019 22:58
  • Khi học sinh Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa chuẩn bị vào lớp thì bất ngờ một con chó nặng khoảng 10kg xông thẳng vào sân trường cắn một loạt trúng 6 em.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn