Vụ vỡ nợ nông sản hàng chục tỷ đồng: Giám đốc công ty xin vắng mặt tại nơi cư trú

Thứ tư, 28/03/2018 - 16:36
Liên quan đến vụ công ty nông sản ở Gia Lai “vỡ nợ” hàng chục tỷ đồng, chiều 28/3, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết, vừa nhận được “Đơn xin phép vắng mặt tại nơi cư trú” của bà Thái Thị An – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (thị trấn Ia Kha, Ia Grai).

Trước đó, vào sáng 12/3, khi nghe tin bà Thái Thị An- Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoàng Sang (thị trấn Ia Kha, Ia Grai) bỏ đi khỏi địa phương thì hàng trăm người nông dân rất hốt hoảng đến bao vây công ty để đòi nợ. Mới đây thì bà An đã nhờ người thân gửi đơn đến Công an huyện Ia Grai, xin vắng mặt tại nơi cư trú với lý do “nằm viện”.

Nội dung đơn có chữ ký của bà Thái Thị An viết: Công ty tôi gặp khó khăn dẫn đến thua lỗ vì vậy mà các hộ dân đã tìm đến đòi lại số nông sản đã ký gửi. Do công ty chưa có khả năng chi trả nên các hộ dân gây sức ép, trong đó có một số hộ dân có hành vi đe dọa sẽ xâm hại đến sức khỏe, tính mạng của gia đình tôi. Do nhiều ngày chịu áp lực về tinh thần dẫn đến sức khỏe của tôi bị suy nhược, phải điều trị tại bệnh viện. Vì vậy tôi viết đơn này xin các cơ quan chính quyền địa phương cho phép tôi vắng mặt tại nơi cư trú một thời gian. Đến khi tinh thần, sức khỏe của tôi ổn định trở lại, tôi sẽ có kế hoạch trả số nợ trên cho người dân.

Nghe tin công ty vỡ nợ, hàng trăm hộ dân hoang mang vì nguy cơ trắng tay sau một đêm

Nghe tin công ty vỡ nợ, hàng trăm hộ dân hoang mang vì nguy cơ trắng tay sau một đêm

Về nội dung đơn trên, một cán bộ điều tra của Công an huyện Ia Grai cho biết đơn thư ghi rằng chữa bệnh nhưng lại không ghi rõ là cụ thể ở đâu, bệnh viện nào. Hiện đơn vị đang xem xét.

Đến thời điểm này số nợ ngân hàng và người dân của bà Thái Thị An thống kê là hơn 40 tỷ đồng.

Trước đó báo Dân trí đã thông tin vào sáng 12/3, hàng trăm người dân bao vây trụ sở Công ty Hoàng Sang (khu phố 1, thị trấn Ia Kha, Ia Grai) để đòi nợ. Nhiều người bức xúc nên đã vào nhà của giám đốc công ty để siết tài sản. Theo đó, nhiều bàn ghế, cửa và các vật dụng trong gia đình giám đốc công ty đã bị một số người dỡ mang về nhà.

Phạm HoàngTin tức liên quan

  • VKS phải sửa lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú của bác sĩ Hoàng Công Lương
  • Chủ nhật, 08/07/2018 - 11:55
  • Ngày 4/7/2018, VKSND tỉnh Hòa Bình đã ban hành lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú (xóm 9, xã Sử Ngòi, TP Hòa Bình, Hòa Bình) đối với bác sĩ Hoàng Công Lương kể từ ngày 4/7/2018 đến ngày 2/8/2018. Tuy nhiên, sau đó, lệnh cấm này đã phải sửa vì phạm vi trong lệnh cấm quá hẹp, không phù hợp.
  • BS Hoàng Công Lương bị cấm đi khỏi nơi cư trú
  • Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 - 10:49
  • (PLO)- Công an tỉnh Hòa Bình đã ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với BS Hoàng Công Lương, một trong sáu bị can của vụ án liên quan đến sự cố chạy thận khiến chín người tử vong tại BV đa khoa tỉnh này.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn