Vụ xô xát trước AEON Tân Phú: Công an làm việc với nhóm bán hàng đa cấp

08/12/2020 10:40
Công an đã mời làm việc nhiều người liên quan vụ xô xát trước trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (TP.HCM), trong đó có người thuộc nhóm bán hàng đa cấp đến bán hàng tại đây.

Vụ xô xát trước AEON Tân Phú: Công an làm việc với nhóm bán hàng đa cấp - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đảm bảo trật tự tại khu vực đường Bờ Bao Tân Thắng (phía bên ngoài AEON Tân Phú, TP.HCM) vào tối 6-12 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ngày 8-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Tân Phú, TP.HCM đã mời làm việc nhiều người liên quan vụ xô xát trước trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (phường Sơn Kỳ) vào tối 6-12.

Trong số những người công an mời làm việc có 3 người gồm P.T.P. (ngụ quận 12), N.V.L. (ngụ quận 7), N.V.H. (ngụ quận Gò Vấp). Theo thông tin ban đầu, vào tối 6-12, ba người trên cùng với khoảng 17 người bán hàng đa cấp đến bán hàng tại khu vực AEON Tân Phú. 

Bảo vệ của trung tâm mua sắm đã mời nhóm người này ra ngoài thì nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Liên quan đến vụ việc có hai bảo vệ của trung tâm mua sắm bị xây xát. Lực lượng chức năng địa phương ngay sau đó đã đến vãn hồi trật tự. 

"Không rõ nguyên nhân gì mà nhóm thanh niên và một số bảo vệ xảy ra lời qua tiếng lại rất ồn ào rồi xảy ra xô xát. Trong khi không khí khá căng thẳng thì lực lượng chức năng xuất hiện. Lúc đó, tôi có nghe thấy một âm thanh giống như tiếng súng nổ, có thể lực lượng chức năng đã nổ súng chỉ thiên để vãn hồi trật tự" - một người dân thuật lại.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Một số người dân đã quay lại video clip và đăng tải trên mạng xã hội.

NGỌC KHẢITin tức liên quan

  • Vụ đầu tư tiền ảo đa cấp: Mất tiền vì nôn nóng làm giàu
  • Thứ năm, 19/04/2018 - 07:53
  • Xét về mặt bản chất, các sàn giao dịch tiền ảo đang mọc lên như nấm chính là một hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng dưới dạng đầu tư tài chính đã được cảnh báo, thế nhưng vì ham lãi suất cao, không ít người đã và đang bỏ tiền thật để đầu tư vào những đồng tiền ảo để rồi lĩnh “trái đắng”.
  • Bỏ tất cả để theo Hội thánh Đức Chúa Trời
  • Thứ Bảy, ngày 28/4/2018 - 06:35
  • (PL)- Chân dung một số người theo Hội thánh Đức Chúa Trời khiến nhiều người sửng sốt bởi sự cuồng tín của họ, thậm chí ở cả người có trình độ và địa vị xã hội.
  • Bác sĩ kể chuyện thời vận động hiến máu như “bán hàng đa cấp”
  • Thứ ba, 27/02/2018 - 07:15
  • “Hẹn được người bạn thân trò chuyện, kể lể, rồi… thuyết phục, chỉ cần người bạn “gật đầu” là vội vàng lên xe đạp, chở ngay bạn đến viện vì sợ người ta đổi ý. Thời kỳ đầu tuyên truyền hiến máu không khác gì bán hàng đa cấp vậy”, TS Trần Ngọc Quế chia sẻ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn