Xã đội phó bị chém trong tiệc sinh nhật

Thứ Tư, ngày 9/5/2018 - 15:20
(PLO)- Xô xát trong tiệc sinh nhật, Huynh đã dùng dao chọc tiết lợn tấn công làm bạn nhậu bị thương nặng.

Ngày 9-5, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố Lê Đăng Huynh (31 tuổi), trú ở xã Phú Xuân, huyện Krông Năng để điều tra về hành vi chém trọng thương một xã đội phó.

Xã đội phó bị chém trong tiệc sinh nhật - ảnh 1Lê Đăng Huynh.

Huynh làm nghề giết mổ lợn cho một lò mổ trên địa bàn xã Phú Xuân. Chiều 19-2, Huynh và anh Đinh Xuân Đức (30 tuổi, xã đội phó của xã Ea Đah, huyện Krông Năng) cùng đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn ở xã Phú Xuân.

Tại tiệc sinh nhật giữa Huynh và anh Đức đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Bị đấm vào mặt, Huynh chạy ra mở cốp xe máy lấy một con dao bầu chuyên dùng để chọc tiết lợn tấn công anh Đức.

Sau khi bị chém, anh Đức bỏ chạy vào nhà của một người dân gần đó. Chưa dừng lại, Huynh còn rượt theo để chém nhưng được mọi người can ngăn.

Anh Đức sau đó được người dân đưa lên bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu với tỉ lệ thương tích 30%.

TIẾN ANHTin tức liên quan

  • Cuộc vây bắt thủ phạm truy sát hai vợ chồng ở Vĩnh Phúc
  • Thứ sáu, 08/06/2018 - 07:48
  • Sau khi đâm trọng thương hai vợ chồng người bác họ, Nguyễn Trường Giang trốn vào nhà kho cố thủ và bị cơ quan công an bắt giữ. Bước đầu, Giang khai do thù tức bác họ đã chửi mắng, xúc phạm bố mình nên nảy ý định chém hai vợ chồng bác họ. Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai từ phía Nguyễn Trường Giang, nguyên nhân vụ án vẫn đang được cơ quan công an làm rõ...

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn