Xe chở bia lật nhào, nhiều người tranh thủ "hôi" bia

Thứ năm, 13/12/2018 - 08:35
Sau khi xe đầu kéo chở bia bị nổ lốp va vào dải phân cách lật nhào thì hàng trăm thùng bia đổ tràn ra đường. Người dân địa phương tại hiện trường phụ giúp tài xế gom bia nhưng có một số người đi đường đã dừng “hôi” bia mặc cho tài xế can ngăn.

Xe chở bia lật nhào, nhiều người tranh thủ hôi bia - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm 4h45’ hôm nay (13/12), xe đầu kéo BKS 43C-166.13 kéo theo rơ mooc BKS 43R-012.56 do tài xế Nguyễn Tuấn Hùng (34 tuổi) ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang điều khiển chở bia lưu thông theo hướng Trung Lương về TP.HCM. Khi đến ngã ba QL50 giao nhau với QL1A đoạn thuộc phường 10, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ xe đầu kéo bị nổ lốp trước khiến tài xế mất lái va vào đầu dãi phân cách sau dó lật nhào.

Rất may lúc xảy ra tai nạn đường vắng nên không có thương vong. Tại hiện trường xe đầu kéo lật ngang hàng trăm thùng bia trên xe đổ ra đường, xe hư hỏng nặng, dầu nhớt chảy tràn ra mặt đường. Do vào giờ cao điểm hiện trường chưa được giải quyết xong nên giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Xe chở bia lật nhào, nhiều người tranh thủ hôi bia - Ảnh 2.

Do xe bị nổ lốp nên đâm vào giải phân cách

Sau khi xảy ra tai nạn người dân địa phương tại hiện trường đã phụ giúp tài xế thu gom bia vương vãi trên đường. Có một số người đi đường không phụ giúp tài xế mà đứng xem sau đó lấy bia bỏ đi mặc cho tài xế can ngăn.

Nhận được tin báo CSGT thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt điều tiết giao thông và phối hợp với Đội CSGT công an TP. Mỹ Tho điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn VinhTin tức liên quan

  • Bốn ôtô tông liên hoàn trên quốc lộ
  • Thứ ba, 18/12/2018, 14:11 (GMT+7)
  • Sau sự cố chết máy của xe tải chở ga, ba ôtô khác khi chạy qua quốc lộ 1A đoạn qua huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tông vào nhau.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn