Xe khách đi lễ chùa tông với xe tải cùng văng xuống ruộng, 1 người chết

27/02/2021 13:19
Xe tải và xe khách va chạm trên quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp, đoạn qua tỉnh Bạc Liêu, làm 1 người chết và nhiều người bị thương.

Xe khách đi lễ chùa tông với xe tải cùng văng xuống ruộng, 1 người chết - Ảnh 1.

Xe tải và xe khách cùng văng xuống ruộng sau tai nạn - Ảnh: VŨ PHONG

Đến cuối giờ sáng 27-2, hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải trên quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp (huyện Phước Long, Bạc Liêu) đã được lực lượng chức năng giải tỏa.

Khoảng 5h sáng cùng ngày đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải và xe khách 16 chỗ tại tuyến quốc lộ trên, đoạn cách cầu Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông (huyện Phước Long) khoảng 200m.

Tại hiện trường, cả hai xe nằm cách nhau khoảng 30m dưới mương nước cạnh ruộng lúa và đều hư hỏng nặng. Hàng hóa của xe tải và đồ đạc của người đi trên xe 16 chỗ văng tung tóe trên ruộng lúa.

Vụ tai nạn làm một phụ nữ khoảng 58 tuổi ngồi trên xe 16 chỗ chết tại chỗ, nhiều người khác bị thương rất nặng. 

Lực lượng chức năng có mặt đưa người bị thương về Trung tâm y tế huyện Phước Long cấp cứu.

Những trường hợp nặng đã được sơ cứu và chuyển Bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Theo thông tin ban đầu, xe khách 16 chỗ được người dân thuê đi lễ chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng, xe đang đậu ở lề đường để chờ rước khoảng 13 người thì xe tải chạy hướng Cà Mau - Hậu Giang đi cùng chiều va chạm. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng 7-8 người.

VŨ PHONGTin tức liên quan

  • Bí ẩn cái chết của hai mẹ con trên căn hộ chung cư tầng 62
  • Thứ hai, 22/01/2018 - 16:10
  • Cụ bà 93 tuổi cùng con trai 66 tuổi đã được phát hiện qua đời tại căn hộ chung cư của họ hôm Chủ Nhật vừa rồi nhưng cảnh sát cho biết không có dấu hiệu chấn thương cũng như không tìm thấy bất cứ hung khí nào trong nhà cả.
  • Ám ảnh những chiếc am trên Quốc lộ 1
  • Thứ sáu, 26/01/2018 - 06:00
  • Hơn 8.000 người chết do tai nạn giao thông trong năm 2017, đem so sánh tương đương một xã bị xóa sổ. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhận định, tình hình tai nạn giao thông vẫn rất nghiêm trọng và để giải quyết vấn đề thì cần một phương án đồng bộ hơn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn