Xe tải “mù” lật xuống ruộng, “lòi” ra nhiều phách gỗ

Chủ nhật, 28/01/2018 - 22:30
Trong khi lưu thông trên tuyến QL40B, một chiếc xe tải không biển kiếm soát bất ngờ bị lật xuống ruộng. Vụ lật này đã “lòi” ra nhiều phách gỗ lậu được ngụy trang dưới lớp gỗ keo.

Vụ tai nạn xảy ra chiều ngày 28/1, trên tuyến QL40B đoạn qua thôn Dương Đàn, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Xe tải lật phát hiện nhiều phách gỗ ngụy trang dưới lớp gỗ keo

Xe tải lật phát hiện nhiều phách gỗ ngụy trang dưới lớp gỗ keo

Theo thông tin từ lực lượng chức năng huyện Phú Ninh, vào thời điểm trên, một xe tải không có biển kiểm soát chở gỗ keo đang lưu thông trên QL40B theo hướng huyện Tiên Phước – TP Tam Kỳ, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ bị lật nghiêng bên phải xuống ruộng.

Sau khi chiếc xe tải này bị lật, hàng chục phách gỗ (chưa rõ chủng loại, xuất xứ) được ngụy trang dưới lớp gỗ keo bị “lòi” ra.

Nhiều phách gỗ lậu phát hiện sau khi xe tải lật

Nhiều phách gỗ lậu phát hiện sau khi xe tải lật

Theo một số nhân chứng cho biết, sau khi xe tải bị lật, từ trong cabin xe có một tài xế chui ra ngoài và đi tìm mua bạc phủ lên số gỗ này, tiếp đến có một chiếc xe ô tô đến chở tài xế này rời khỏi hiện trường.

Người dân đã điện báo Công an huyện Phú Ninh và Hạt kiểm lâm Nam Quảng Nam. Hai lực lượng này sau đó có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra xác minh làm rõ nguồn gốc số gỗ này.

Công BínhTin tức liên quan

  • Ngủ trong taxi, tài xế bị xe container tông chết
  • Thứ ba, 30/01/2018 - 14:31
  • Đang ngủ trong chiếc taxi dừng bên đường, tài xế Trần Tuấn Anh bị xe container lao đến tông cực mạnh. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe container bỏ chạy nhưng bị nhiều người truy đuổi, giữ lại giao cơ quan công an.
  • Xe khách bỏ chạy sau khi gây tai nạn chết người
  • Thứ tư, 31/01/2018 - 16:12
  • Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế điều khiển xe khách đưa rước công nhân bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó người dân và cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe khách này đang đậu cách hiện trường nhiều km.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn