Bảo hiểm xã hội thai sản

Ngày hỏi:26/03/2015

Em có một vấn đề mong a,c bên bhxh thai sản bình phước giải thích dùm em. Em tham gia lao động ở công ty TM.VINA kcn MINH HƯNG từ 9/2012 đến nay.tháng 11/2014 em xjn nghj thai sản và hoàn tất giấy tờ khai sinh nộp cho cty ngày 20/12/2014 nhưng tính đến nay con e gần được 4th mà e gọi về cty hỏi thj kế toán nói bên bhxh chưa giải quyết em biết theo luật tính từ ngày nộp hs đến ngày hoàn tất trong vòng 15ng là bên bhxh duyệt nên mong muốn a,c có thể giúp em xem bên qúy ban bhxh đã giải quyết dùm em chưa. Chơn thành cám ơn quý ban bhxh.

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước tư vấn như sau:

  • Trường hợp của bà Linh do cung cấp không rõ những thông tin cần thiết như: đơn vị tham gia đóng BHXH, đơn vị thu BHXH nên cơ quan BHXH tỉnh Bình Phước không thể kiểm tra, rà soát và trả lời cụ thể cho bà Lê Thị Mỹ Linh được. Do vậy, đề nghị bà cung cấp bổ sung một số thông tin cần thiết như: họ tên, số sổ BHXH, đơn vị tham gia đóng BHXH để cơ quan BHXH sẽ rà soát và trả lời bà chính xác hơn .


  Nguồn:

  BHXH tỉnh Bình Phước
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn