Chế độ

Tôi công tác tại UBND xã Hòa Thọ phường Hòa Thọ Đông từ tháng 08/2004 đến tháng 04/2011 tôi xin nghỉ việc (các chức danh tôi đã đảm nhận: Chuyen trách tiếp nhận đơn thư khiếu nại tố cáo từ tháng 04/2004 đến tháng 09/2005 chuyển công tác qua văn phòng ubnd công tác cho đến tháng 10/2006 tôi được bổ nhiệm chức danh phường đội trưởng và công tác cho đến tháng 04/2011 do điều kiện kinh tế gia đình) vậy tôi xin hỏi trong thời gian tôi công tác trên khi tôi nghỉ việc có được hưởng chế độ gì không?

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội Việt Nam tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành: sau một năm nghỉ việc nếu không tiếp tục đóng BHXH và có yêu cầu nhận tiền BHXH một lần mà chưa đủ hai mươi năm đóng BHXH thì được hưởng BHXH một lần. Về thủ tục hồ sơ, đề nghị Ông liên hệ với cơ quan BHXH quận, huyện nơi Ông có hộ khẩu thường trú (hoặc tạm trú) để được hướng dẫn cụ thể hoặc vào trang Web của BHXH TP Đà Nẵng theo địa chỉ: bhxhdanang.gov.vn.


  Nguồn:

  Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn