Cộng nối thời gian công tác trong quân đội

Ngày hỏi:05/06/2014

Bố tôi đang làm phó bí thư Đảng ủy xã có thời gian đi bộ đội từ T4/1981 đến 7/1989 tại đơn vị C20-E256 quân đoàn 29 quân khu 2. Tuy nhiên sau khi xuất ngũ bố tôi đã đánh mất toàn bộ hồ sơ gốc. Đến 9/2013 bố tôi sao bản chính của tư lệnh quân đoàn 29, trong đó có ghi: “nay chuẩn y cho 47 đồng chí cán bộ được giải quyết chuyển ra các hướng theo chính sách thuộc Trung đoàn 256 quân đoàn 29. Lao động Hợp tác: Ông Nguyễn Quang Trung chức danh Cfó CTc20”. Với quyết định chuyển ngành lao động hợp tác thì bố tôi có được cộng nối thời gian hay không? Nếu không được cộng mong BHXH tỉnh Bình Dương trả lời căn theo công văn nào để bố tôi được biết. Tôi xin trân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương tư vấn như sau:

  • Trường hợp trên đề nghị bổ sung giấy tờ cần thiết liên quan đến thời gian quân đội, với thời gian là phó bí thư đảng ủy xã theo NĐ 09 thì được cộng nối thời gian trong quân đội và thời gian làm việc chức danh phó bí thư đảng ủy xã đến nay. Liên hệ với cơ quan BHXH huyện thị nơi cư trú và xã phường để được hướng dẫn cụ thể.


  Nguồn:

  BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH BÌNH DƯƠNG
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Thời gian công tác trong quân đội
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn