Không có sổ bảo hiểm

Ngày hỏi:24/02/2013

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2008 tô được tuyển dụng vào ngành giáo viên. Làm viêc tại Bù Đăng Trường Lê Quý Đôn. đến ngày 26 tháng 11 năm 2009 tôi được điều động sang làm việc tại trường Đăckơ Huyện Bù Gia Mập . Nhưng đênnay tôi van chưa có sổ bảo hiểm ý tế. Khii chuyển công tác Bảo hiểm Huyện Bù Đăng làm cho tôi 1 cái giấy Bàn Ghi Quá Trình Đóng Bảo Hiểm . Và Giấy Nhận Đóng Bảo Hiêm . Và dăn tôi là mang hai giấy tờ nói trên về làm sổ bảo hiểm tại huyện Bug gia Mập . Nhưng mai đến nay Huyện bù gia Mập vân không làm sổ bảo hiểm cho tôi vây tôi vphai làm sao. Xin Lanh đạo hướng dẫn cho tôi đẻ sơm hoàn thành hồ sơ tôi xin cảm ơn . số diện thoại liên lạc 0962 27 58 79

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước tư vấn như sau:

  • Ông Nguyễn Hữu Giám, hiện là giáo viên Trường PT cấp 2-3 Đăk Ơ huyện Bù Gia Mập. Ông đã tham gia BHXH tại Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bù Đăng là 01 năm 02 tháng và chưa được cấp sổ BHXH.

   Năm 2012, Trường PT cấp 2-3 Đăk Ơ có liên hệ với BHXH huyện Bù Gia Mập để cấp sổ BHXH cho ông. Tuy nhiên, Giấy xác nhận thời gian tham gia BHXH của ông thời điểm tháng 10/2010 nên BHXH huyện Bù Gia Mập đã liên hệ với BHXH huyện Bù Đăng để xác minh.

   Hiện nay, BHXH huyện Bù Gia Mập đang phối hợp Trường PT cấp 2-3 Đăk Ơ để tiến hành cấp sổ BHXH cho ông trong thời gian sớm nhất.


  Nguồn:

  BHXH tỉnh Bình Phước
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn