Muốn đăng ký ở bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương

Ngày hỏi:26/11/2015

Tôi làm việc tại công tyCp KD và ĐT Bình Dương, có trụ sở tại Bến Cát, BD. Hộ khẩu thường trú: tại Phường Hiệp Thành, TDM. Trước Năm 2013 tôi có đăng ký khám chữa bệnh trên thẻ BHYT tại BV Đa khoa tỉnh BD. Từ năm 2013 đến nay đăng ký tại bv Đa khoa Vạn Phúc. Sang năm 2016 tôi muốn đăng ký nơi khám chữ bệnh lần đầu tại BV Đa khoa tỉnh BD được không .

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương tư vấn như sau:

  • Theo quy định hàng năm cơ quan BHXH có công văn thông báo các cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký KCB ban đầu đối với thẻ BHYT do BHXH tỉnh Bình Dương phát hành cho người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
   Tuy nhien việc đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương chỉ ưu tiên cho các đối tượng là người có công cách mạng, trẻ em dưới 6 tuổi, cựu chiến binh, người tham gia kháng chiến, cán bộ hưu trí, người từ 80 tuổi trở lên, cán bộ công chức viên chức khối tỉnh và huyện, thị, thành phố, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp.
   Như vậy trường hợp của bạn không đủ điều kiện để đăng ký KCB BĐ tại BV đa khoa tỉnh Bình Dương.


  Nguồn:

  BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH BÌNH DƯƠNG
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn