Nhận trợ cấp TNLĐ hàng tháng

Ngày hỏi:07/07/2013

Em có 1 thắc mắc nhỏ xin anh chị giải đáp dùm em với nha. Em bị TNLĐ bị mất sức lao đông 40%. Hàng tháng em được nhận tiền trợ cấp tại Phường nơi em đang ở. Nhưng tháng 6 vừa qua em ra lãnh tiền thì cán bộ Phường lại nói với em từ tháng sau liên hệ bưu điện lĩnh tiền vậy là sao hả các anh chị? trong khi quyết định nhận trợ cấp của em là nhận tại Phường. Vậy bây giờ em đi đến bưu điện lãnh tiền thì lãnh tại bưu điện nào?( Em đang lãnh tiền ở Phường An Phú - TX Thuận An.).Và khi đến bưu điện lãnh thì em cần mang theo giấy tờ gì? Và các anh chị cho em hỏi luôn mức em nhận trợ cấp từ T07/2012 giờ đến Tháng 07.2013 rồi mà mức tiền trợ cấp của em không thấy thay đổi? Vậy anh chị cho em hỏi mức trợ cấp đó sẽ thay đổi những khi nào? Và từ bây giờ và cả sau này là em lĩnh tiền đó ở bưu điện hả?v à bưu điện sẽ phát cho em vào những ngày nào?

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương tư vấn như sau:

  • BHXH Bình Dương sẽ áp dụng chi trả lương hưu và trợ cấp qua hệ thống bưu điện từ tháng 7/2013. Tuy nhiên địa điểm vẫn như cũ, đến tháng 10/2013 thì sẽ nhận ở bưu điện và sẽ được thông báo rõ ràng địa điểm. Tuy nhiên trường hợp của bạn nên mở thẻ ATM ngân hảng Nông nghiệp, 6 tháng 1 lần khai báo.


  Nguồn:

  BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH BÌNH DƯƠNG
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn