Quyết định làm việc từ ngày 1/12/2013 thời gian đóng bảo hiểm có bị giãn đoạn không?

Ngày hỏi:30/10/2015
là một viên chức và là 1giáo viên mầm non công tác tại trường Mầm Non Yên Nguyên Huyện Chiêm Hóa - Tỉnh tuyên Quang Ngày Vào Ngành Giáo Dục đóng Bảo hiểm Từ ngày 15/9/2010 đến Ngày 30/11/2013 trong thời gian làm việc tôi luôn làm tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì hoàn cảnh gia đình Tháng 11/ 2013 tôi tham gia Thi tuyển và trúng tuyển tại kì thi tuyển viên Chức tại Huyện Mèo Vạc - Hà giang. Quyết định làm việc từ ngày 1/12/2013 thời gian đóng bảo hiểm của tôi có bị giãn đoạn không? có được tính thời gian thâm niên, và xếp lương theo điểm b khoản 1 (Nghị quyết 60/ 2011/QĐ- TTg) không?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Việc chuyển sổ bảo hiểm xã hội từ đơn vị này sang đơn vị khác khi thực hiện đầy đủ các thủ tục thôi việc tại đơn vị cũ được thực hiện theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành, theo đó thời gian tính đóng bảo hiểm xã hội tại cơ quan cũ được tính trong tổng thời gian đóng bảo hiểm xã hội để thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội sau này.

   Đối với các chế độ chính sách khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang để được trả lời cụ thể.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn