Thông tin về tham gia bảo hiểm xã hội

Kính chào BHXH Tp Đà Nẵng! Tôi ký HĐLĐ loại Không xác định thời hạn với Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng (Tổng công ty Xây dựng Miền Trung) và tham gia làm việc từ tháng 12/1999 đến cuối năm 2006, tôi có gởi đơn chấm dứt hợp đồng. Thời điểm đó tôi đã liên hệ Công ty để nhận sổ BHXH nhưng được trả lời là chưa chốt sổ. Nay tôi muốn biết: 1. Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng đã đóng bảo hiểm cho tôi từ tháng / năm nào đến tháng / năm nào rồi ? 2. Sổ BHXH của tôi đã được chốt chưa ? 3. Nếu chưa chốt sổ thì tôi cần làm gì để được chốt sổ Tôi rất mong được BHXH Tp Đà Nẵng trả lời giúp, Xin chân thành cảm ơn! Thông tin của tôi: Họ và tên : Nguyễn Hải Sinh ngày : 02/04/1975 Số CMND : 201205707 Công ty : Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng (Tổng công ty Xây dựng Miền Trung). BHXH Quận Thanh Khê.

  Nội dung này được BHXH thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • BHXH thành phố đã kiểm tra, rà soát lại cơ sở dữ liệu đang quản lý thì Bạn không có tên tham gia BHXH tại Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng.

   Để kiểm tra lại tính sát thực, Bạn liên hệ với cơ quan của Bạn để được cung cấp chứng minh hồ sơ đóng BHXH


  Nguồn:

  Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn