Về hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức vào ngành BHXH TP ĐN năm 2013.

Cho em hỏi 2 câu về nộp Hồ sơ tuyển dụng viên chức : - 1. Sơ yếu lý lịch thì em nộp tờ đơn hay tờ đôi đều được đúng không ạ, có yêu cầu bắt buộc gì không ? - 2. Trong phần (2)(3)(4) của đơn đăng ký : mình bắt buộc phải ghi rõ đăng ký 1 vị trí của 1 quận cụ thể nào đó đúng không ạ ( cụ thể là Chuyên viên giải quyết chế độ BHXH thuộc quận Liên Chiểu ) ---> Chỉ được xét đậu 1 vị trí , chứ không được xét điểm trong 20 chỉ tiêu đúng không ạ!!

  Nội dung này được BHXH thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • 1. Sơ yếu lịch thì Bạn sử dụng mẫu Lý lịch tự thuật đã đăng trên trang Website của BHXH Việt Nam hoặc có thể mua tại hiệu sách theo quy định. Không quy định tờ đơn hay tờ đôi. Yêu cầu Lý lịch tự thuật khai đầy đủ và được chính quyền địa phương ký trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp.
   2. Trong Đơn đăng ký dự tuyển (mẫu trên trang Web BHXH thành phố Đà Nẵng) ; nội dung ghi tại điểm (2) (3), (4) như bạn hiểu là đúng. Theo quy định chung thì bạn đăng ký dự tuyển vào BHXH quận nào với vị trí làm việc theo chức danh nghề nào thì được bố trí vào vị trí theo chức danh ấy nếu bạn có kết quả trúng tuyển. Chúc bạn may mắn!


  Nguồn:

  Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn