Về hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức vào ngành BHXH năm 2013

Cho em hỏi về nộp hồ sơ BHXH : - SYLL của em không phải do chính tay em viết mà do người thân trong nhà viết và chứng nhận dùm, có dán ảnh giáp lai của em. Vậy có nộp được không ạ ! - Có cần phải nộp thêm bằng cấp 3 photo công chứng không ạ và khi nộp hồ sơ phải mang tất cả bằng gốc để đối chiếu phải không ạ ! - Bằng Tài chính ngân hàng có được nộp vào vị trí Quản lý thu yêu cầu tốt nghiệp Kinh tế, Tài chính không?

  Nội dung này được BHXH thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức vào ngành BHXH thành phố Đà Nẵng năm 2013 đã được quy định rõ ràng, cụ thể tại điểm 3, Thông báo số 507/TB-TCHC ngày 16/5/2013 của BHXH thành phố Đà Nẵng và đã đăng trên Website BHXH thành phố Đà Nẵng. Bạn hãy xem hướng quy định và hướng dẫn tại Thông báo 507/TB-TCHC để thực hiện. Ngoài ra Bạn có thể nghiên cứu thêm Kế hoạch tuyển dụng viên chức vào ngành BHXH năm 2013 số 1611/KH-BHXH ngày 07/5/2013 của BHXH Việt Nam được đăng tải trên Website của BHXH Việt Nam.


  Nguồn:

  Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn