Xác nhận thời gian đóng BHXH.

Tôi muốn hỏi về thông tin sổ bhxh tôi tên Võ Thị Việt Kiều sinh ngày 22/02/1983 số CMND 205068128 hiện đang công tác tại Công ty TNHH Đồng Tiến thời gian đóng BHXH là T7/2008 đến nay tại Công ty Đồng Tiến. Nhưng vừa qua tôi có tra cứu thông tin sổ BHXH của mình trên trang BHXH thành phố ĐN thì thấy quá trình tham gia BHXH thì đúng nhưng trong sổ BHXH thì thiếu giai đoạn (tháng 7/2008 đến T12/2008) thì tôi liên hệ với ai để sửa thông tin sai này. Hỏi nhân sự công ty thì nói là do BHXH chứ họ không biết. Nên tôi nhờ BHXH giải quyết giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

  Nội dung này được BHXH thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra và xác định Bạn có tham gia BHXH từ tháng 7/2008 đến tháng 12/2008. Nếu thời gian này chưa được ghi nhận trong sổ BHXH thì Bạn đề nghị cơ quan Bạn (Hoặc Bạn trực tiếp) liên hệ với cơ quan BHXH đang quản lý (BHXH quận Hải Châu) xác nhận bổ sung thời gian này cho Bạn.


  Nguồn:

  Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn