Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm gì trong việc công bố siêu dữ liệu viễn thám quốc gia?

Ngày hỏi:23/02/2019

Tôi đang có thắc mắc và muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm gì trong việc công bố siêu dữ liệu viễn thám quốc gia? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong việc công bố siêu dữ liệu viễn thám quốc gia được quy định tại Khoản 3 và Khoản 4 Điều 18 Nghị định 03/2019/NĐ-CP về hoạt động viễn thám do Thủ tướng Chính phủ ban hành với nội dng như sau:

   - Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thông báo việc tạm hoãn công bố siêu dữ liệu viễn thám quốc gia trên Cổng thông tin điện tử của bộ, trong đó phải nêu rõ lý do của việc tạm hoãn.

   - Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm công bố siêu dữ liệu viễn thám quốc gia ngay sau khi sự kiện bất khả kháng đã được khắc phục.

   Trên đây là nội dung giải đáp về trách nhiệm của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong việc công bố siêu dữ liệu viễn thám quốc gia.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn