Các căn cứ thẩm định chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm trong lĩnh vực quản lý đất đai

Ngày hỏi:08/09/2017

Các căn cứ thẩm định chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm trong lĩnh vực quản lý đất đai được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Ngọc Hiền. Tôi đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi, cụ thể như sau: Các căn cứ thẩm định chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm trong lĩnh vực quản lý đất đai? Tôi hy vọng sớm nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! (01654***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các căn cứ thẩm định chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm trong lĩnh vực quản lý đất đai được quy định quy định tại Khoản 1 Điều 15 Thông tư 49/2016/TT-BTNMT quy định công tác giám sát, kiểm tra, thẩm định và nghiệm thu công trình, sản phẩm trong lĩnh vực đất đai do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   a) Hồ sơ kiểm tra chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm cấp đơn vị thi công;

   b) Hồ sơ kiểm tra chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm cấp chủ đầu tư;

   c) Các sản phẩm đã hoàn thành và các tài liệu liên quan khác (nếu có).

   Trên đây là nội dung câu trả lời về các căn cứ thẩm định chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm trong lĩnh vực quản lý đất đai theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 49/2016/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn